1 số đồ đạc chớ đem lên tàu bay

1527 Lượt xem

Hành lý đem đi máy bay đc mọi hãng hàng ko quy định cực kỳ nghiêm túc. Nên quá trình chuẩn bị mọi người cần phải nắm được món đồ nào không đc phép mang đi máy bay để có hành trình an toàn & sẽ không cần phải bỏ lại 1 số đồ dùng cần thiết.

Hàng không chính là hình thức đi lại tiên tiến nên đc rất nhiều bạn lựa chọn. Những phòng vé máy bay hình thành ở tại tất cả mọi thành phố nhằm hỗ trợ vấn đề đặt vé của người dân. Nhằm làm cho chặng bay bảo đảm vì thế mọi vật dụng từ khách hàng cầm lên trên máy bay được quy định cực khắt khe. Một vài đồ dùng bạn ko được phép đem lên trên máy bay quý khách phải biết rõ. Tuy nhiên nếu một vài hành khách lần đầu di chuyển bằng tàu bay thì thực sự sẽ không nắm các quy định đó. Sau đây là những đồ vật các bạn chớ đem lên máy bay.

Các đồ vật gây sát thương hành khách

Bay tàu bay cấm được mang đồ vật gì trong tư trang xách tay

Để nhằm đảm bảo an nguy đối với khách hàng trong chuyến đi nên đơn vị hàng ko quy định không cho mang bất cứ đồ vật nào gây tổn thương lên trên tàu bay. Ấy là những món đồ nhọn giả dụ con dao, cái kéo, nĩa hoặc gậy... Trường hợp hành khách cần dùng con dao ấy trên tàu bay hãy hỏi nhân viên là được hỗ trợ.

Những đồ dùng gây nổ

Những chất như kíp nổ pháo hoa, cùng những nguyên liệu dễ bắt lửa như butal, các chất lỏng xăng cũng sẽ rất lo ngại với toàn bộ chuyến bay. Với một sơ xuất nhỏ thôi thì đều có thể gây ra chuyện đáng tiếc.

Hóa mỹ phẩm

Mặc dù không ảnh hưởng về an ninh đối với khách hàng cũng như chuyến đi tuy vậy các đơn vị hàng không cũng vẫn hạn chế loại hàng ấy khi lên máy bay. Đoạn này có thể nhiều bạn ko hiểu tại vì sao. Bởi như thế nhằm khống chế được tình huống buôn bán tránh thuế. Một chặng bay làm hoặc du lịch thường không kéo dài nên bạn chỉ cần chứa mỹ phẩm trong bao bì kích thước nhỏ hơn 100 mililit mà toàn bộ mỹ phẩm nhỏ hơn 1000ml

1 vài loại nước uống

Mọi loại dung dịch sẽ không đc cầm lên trên máy bay. Lúc qua máy an ninh hành lý nếu N.Viên soi trông thấy chất lỏng từ đồ đạc of quý khách sẽ buộc hành khách bỏ lại dù đó chính là hộp dung dịch đắt tiền. Nếu hành khách mua nước hoa lúc đã đi qua máy kiểm tra thì đc đem lên trên máy bay.

Những dạng đồ ăn

1 vài món đồ chớ cầm bay máy bay

Những loại thực phẩm mùi hôi & có chứa nc cũng đều ko thể mang lên tàu bay. Hoặc là nếu muốn mang thức ăn ấy phải phân chia bé lại rồi để vào túi kín chắc chắn là ko có mùi thì là vẫn sẽ được đem đi tàu bay. Còn các thực phẩm ăn vặt sẽ đều đc đem lên tàu bay.

Tin tức xem nhiều nhất