Nhiều thứ hành khách phải có để có thể đến thăm quan tại Huyện Cô Tô

1646 Lượt xem

đảo Cô Tô là một nơi đi chơi mà khách du lịch cần phải đến nơi đây một lần bởi cảnh đẹp vẫn còn hoang sơ, với khá nhiều địa điểm tuyệt đẹp. Địa danh này khá thích hợp tới những cặp đôi muốn du lịch và thư giãn sau nhiều thời gian đi làm mệt mỏi... Sau đây, tôi sẽ san sẻ tới khách d lịch về kiến thức cho chính bạn khi đến Huyện đảo Cô Tô, và các bạn sẽ được 1 chuyến đi du lịch thích thú nhất trong thời gian nghỉ ngơi vào tháng bốn đến tháng 9.

Muốn có một buổi đi chơi dành cho bạn cảm nhận thú vị để bạn cảm thấy tốt nhất, mọi người cần làm lại thời giờ để được 1 ngày đi chơi ba ngày 2 đêm.

đảo Cô Tô là 1 hòn đảo ở phía đông của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh Cô Tô có 48,3 km², dân số khoảng hơn 4.500 người. Huyện Cô Tô là khu vực thiêng liêng bởi vì có tượng đài Bác Hồ đấy cũng là bức tượng duy nhất đã được tạc lên trong khi Bác Hồ hồi còn sống. Huyện Cô Tô là địa điểm có khá nhiều bãi đá, trầm tích kì vĩ, những khu vực bãi cát vàng óng sơ khai cùng với mùi hương đậm đà xuất phát từ biển xanh khá hợp để các bạn tìm hiểu thiên nhiên.

Tất cả điều mọi người phải chuẩn bị để đi du lịch tại Huyện đảo Cô Tô


Đến với chốn này khách du lịch nhận được rất nhiều khoảng tình tứ bên đường tình yêu. Khách du lịch có thể nắm tay người yêu cùng bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Ở gần đó, khách du lịch sẽ đến cùng với những người dân bản địa tốt bụng đang đánh bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và người dân xứ biết hỗ trợ khách du lịch chọn lựa chọn những sản phẩm của vùng biển để món đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi nhiều niềm vui khó mà quên được.

Xem thêm: Kể tên các chỗ du lịch thu hút số 1 thời điểm đầu năm

Nhiều điều các bạn nên để ý cho chuyến đi chơi này

Đầu tiên khi muốn chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch tốt nhất, du khách cần hiểu biết tới các địa danh mà bạn nên đến ở khu vực nếu muốn thu xếp hành trình cho chuyến đi chơi để hợp lý.
Tiếp theo đó, bạn cần phải theo dõi thời tiết lúc các bạn ngày đi có được thuận lợi hoặc không tốt, bởi biển có sóng cao thì toàn bộ tàu chở khách ra biển sẽ có thể bị ngưng hoạt động. Còn nữa, bạn có thể lấy ngày đi du lịch của bản thân trong thời gian những ngày thứ 7, cn, có thể số lượng khách du lịch đổ về lúc đó cực đông tuy nhiên mọi người sẽ tới đó không khí sẽ nhộn nhịp và thoải mái hơn là con đường ít người.
Cái đáng chú ý nhất đấy là nếu muốn né khỏi bị tăng giá tiền nhà nghỉ tại đấy thì du khách phải check giá trước nhà nghỉ bằng hệ thống trực tuyến. Giá cả món biển tại đó khá rẻ thế nhưng đôi khi bạn cũng bị chặt chém, để tranh trường hợp tới đó là các bạn mất 1 lúc khá lâu và có thể khách du lịch bị say sóng thì bạn phải trang bị cho mình các viên thuốc chống say xe đi nhé.

 

Tin tức xem nhiều nhất