Những quả táo Nhật mua bán nhiều người mua nhất trong lúc Lễ Tết

1819 Lượt xem

Với 1 kiểu táo cân nặng xấp xỉ 1 cân được đăng tin miễn phí với chi phí hơn một nửa triệu đồng nhằm công tác trang bị nhu cầu biếu, tặng khi Tết nguyên đán.

Các trái táo đất nước Nhật lớn thường đẩy giá cao

Ở một hàng quán nằm trên con phố Bà Triệu, nhà quản lý cung cấp mặt hàng trưng bày quà 3 trái táo sekai-ichi nặng hơn hai cân vừa được khách hàng đón mua và đó là một trong khá nhiều sản phẩm đông khách sắm tặng quà thời gian Tết nguyên đán trong năm nay. Các quả táo này có lượng tối thiểu 5 trăm gram, kiểu to hơn khoảng 800 gram, chiều dài mỗi quả dài từ 12 tới mười tám cm. Ngoài vỏ trái táo nhìn sắc đỏ đậm, chi phí rao bán mỗi 1 kg khoảng 500 nghìn-550.000 đ.
Nhưng, từng món đưa về cả 100 kg nhưng chỉ có rất ít quả khối lượng khoảng đó được lựa chọn quảng cáo có giá tiền tầm 600.000 đ mỗi kg. Những loại táo này có vị ngọt lịm, thơm phức. Loại táo sekai-ichi quy trình thô sơ, lúc trổ hoa có thể cấy phấn với tay, lúc hái trái táo được quét bằng nước mật ong, đóng gói để có thể giữ mức tươi mát.
Là hàng hóa nhập về chính thức nên mặt hàng này được kiểm tra với mức độ gắt gao trước khi mang tới Việt Nam.

Các quả táo đất nước Nhật rao vặt đông khách nhất khi Lễ Tết


"Ngày Tết năm nay, lượng mua về rất lớn. Nhưng, giấy tờ nhập khẩu gần tới thời gian Lễ Tết phức tạp nếu có thể săn phẩm không về chính xác khi tính, dễ gặp phải rủi ro cao. Do vậy, giá rao vặt những ngày cận tết đây có hướng tăng cao dao động 10%".

Giá tiền rao vặt trái táo đất nước Nhật đang rất đông khách

Tại 1 quán khác nằm trên phố Trần Điền, nhiều người mua với các loại táo sekai-ichi lượng lớn. "Quả táo là hàng giữ được khá lâu, những loại quả táo khủng có hình hài đặc sắc, hợp lý để đi biếu". Đây là năm đầu tiên quán quảng cáo loại táo này nên chưa báo cáo được lượng tiêu thụ, tuy nhiên dự báo riêng tháng lúc Tết sẽ đăng tin miễn phí trong khoảng 1,5 tạ.

Xem thêm: Đừng đọc nếu không thích tăng đơn đặt hàng
Khảo sát cho thấy, tại những sạp hàng trái cây nhập từ Nhật trên các tuyến đường tại thủ đô Hà nội, rất nhiều những loại trái táo Nhật Bản khác có kích thước to cũng đang khá nhiều người mua như táo Aomori giá 350 nghìn đồng từng kg, Fuji chi phí 340 nghìn VNĐ mỗi kg, hai các loại Shinano 350.k đ mỗi một kg, Koko giá 500.000 VNĐ, Haruka giá tiền 550k VNĐ mỗi cân. Thế nhưng, do gần ngày Tết nguyên đán, lượng mua nhiều, mặt hàng vận chuyển chậm chạp nên giá tiền đăng tin rao vặt có hướng gia tăng dao động 30 nghìn đ-50.000 VNĐ mỗi một kg.
Các loại trái táo này sẽ được phân ra làm hai các loại với kích cỡ không giống nhau. Những loại cỡ "to lớn" dao động 400-700 gram, sẽ được dùng để làm thành món quà biếu, có giá tiền rao vặt đắt hàng hơn những loại bình thường khoảng 50k đồng-100k đ mỗi 1 cân. Những loại có kích cỡ bình thường, giá quảng cáo sẽ khoảng 300k VNĐ-500k đ từng kg.

 

Tin tức xem nhiều nhất