Đăng ký sử dụng gói khuyến mại Maxs Vinaphone để được nhận ưu đãi lớn?

1766 Lượt xem

Nếu quý khách hàng là người thường xuyên vào mạng internet thì chắc hẳn không còn lại gì cùng với những gói khuyến mại giảm giá đúng không nào? Vậy hôm nay, mình xin giới thiệu luôn đến khách hàng gói ưu đãi Maxs Vinaphone với những gói khuyến mại, khuyến mại siêu khủng. Điều này giúp cho quý khách hàng tẹt ga lướt web mà không lo bị giới hạn.

Gói ưu đãi này dành riêng cho số thuê bao là học sinh, sinh viên. Quý khách hàng chỉ việc mất 50.000đ là có nhanh 2GB data tốc độ cao về máy dùng trong vòng 30 ngày. Hình thức đăng ký gói ưu đãi này như thế nào? Quý khách có thể tìm hiểu luôn qua bài viết dưới đây:

Hưởng trọn 2GB data dung lượngcao khi đăng ký dịch vụ gói Maxs Vinaphone?

Gói Maxs Vinaphone là một trong số các gói ưu đãi được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone dành riêng cho những số thuê bao là học sinh, sinh viên. Vậy nếu như số thuê bao của chính bạn nằm trong danh sách được gói ưu đãi, mà cũng đang tìm muốn sử dụng gói dịch vụ. Quý khách chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn tin theo cú pháp: DK1 MAXS gửi 1544

Sau khi các bạn đăng ký dùng dịch vụ, hệ thống sẽ trả về tin nhắn các bạn đã đăng ký giá trị cốt lõi dịch vụ.

Hiện tại, bạn chỉ việc tắt máy điện thoại di động đi để trung tâm nâng cấp thông tin giảm giá về gói ưu đãi Maxs của đơn vị cung ứng mạng Vinaphone. Sau đó, quý khách hàng mới hoàn toàn có thể dùng bình thường.

>>> Ngoài dịch vụ này ra, website Muathe123.vn còn mang đến thêm các dịch vụ khác nữa như :  tang dung luong 3g Mong rằng những gói dịch vụ mà website chúng tôi mang tới sẽ khiến bạn ưng ý.

 

Những thông tin cần biết trước khi đăng ký dịch vụ gói Maxs Vinaphone?

Tham gia gói ưu đãi Maxs, các bạn sẽ có cơ hội truy cập mạng internet thoải mái để hoàn toàn có thể tham khảo nhanh tài liệu và học tập dễ dàng. Cũng có thể trò chuyện cùng với quý khách bè hoặc thư giãn. Sau đây là một vài các thông tin chủ đạo bạn đang cần biết:

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc

Đối tượng: Thuê bao sinh viên làm việc 2 chiều

Cước phí: 50.000đ/lần đăng ký dịch vụ

khoảng thời gian sử dụng: 30 ngày

Lưu ý:

Gói Maxs có tính năng gia hạn tự động. Chính vì thế nên, nếu như bạn không đang tìm muốn sử dụng gói dịch vụ này tiếp nữa. Khách hàng hoàn toàn có thể hủy ngay gói ưu đãi bằng các bước soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAXS gửi 1544

Tuy nhiên, nếu quý khách thường xuyên sử dụng, thì sẽ không mất thời gian để gia hạn những lần tiếp theo bởi hệ thống tổng đài sẽ tự động cộng thêm cho các bạn.

Hơn nữa, nếu như bạn không thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Mà cũng đang có nhu cầu muốn lên mạng cùng tốc độ data siêu khủng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa 1 trong số các gói khuyến mại 4G gói ưu đãi sau đây.

Gói ưu đãi

Cú pháp

Dung lượng

Lệ phí

Speed79

DK1 S79 gửi 1544

2GB

79.000đ

Speed199

DK1 S199 gửi 1544

6GB

199.000đ

Speed299

DK1 S299 gửi 1544

10GB

299.000đ

Hạn sử dụng: Tất cả gói khuyến mại đều sử dụng trong vòng 30 ngày

Các gói ưu đãi khác: Các gói ưu đãi đều được nhận thêm 30 phút gọi nội mạng và tặng kèm 30 tin nhắn nội mạng.

Cùng những thông tin hưu ích trên, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình những gói ưu đãi hợp lý nhất. Chúc quý khách hàng thực hiện làm thành công.

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian để quan tâm, giám sát cũng như đọc bài viết chỉ cách này của mình.

Tin tức xem nhiều nhất