Mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng, hưởng chiết khấu hấp dẫn

1880 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại online là hình thức mua thẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi, nhanh chóng lại hưởng chiết khấu hấp dẫn. Bạn hãy tham khảo trên Doithe3s.com để mua thẻ điện thoại ngay nhé.

Khách hàng hiện nay dễ dàng sử dụng tiện ích online mua thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi khi cần tới. Chỉ với 1 chiếc điện thoại, tablet, máy tính có kết nối mạng, bạn đã có thể thực hiện mua thẻ cào điện thoại mình cần để sử dụng với số lượng và số lần không hạn chế.

mua thẻ cào điện thoại

Các bước mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, hưởng chiết khấu hấp dẫn

Doithe3s.com là website cung cấp dịch vụ thẻ cào online uy tín được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Bạn có thể mua nhiều loại thẻ cào khác nhau trên web/ứng dụng của Doithe3s.com như thẻ Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile… với chiết khấu cao.

Bạn sẽ thực hiện mua thẻ điện thoại tương ứng trên Doithe3s.com theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website/ứng dụng của Doithe3s.com từ điện thoại, máy tính bất kỳ chỉ cần có kết nối mạng. Lưu ý, ứng dụng, bạn phải tải về và cài đặt trên thiết bị mới có thể sử dụng được.

Sau đó, bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên bằng email cá nhân của mình. Lúc này, bạn có thể sử dụng những tiện ích mà web cung cấp, mua thẻ điện thoại mình cần nhanh chóng.

Bước 2: Bạn chọn mục Mua thẻ điện thoại hoặc Nạp tiền điện thoại Popup bắn trực tiếp vào tài khoản. Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và thực hiện. Hệ thống xử lý và bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking hoặc tài khoản thành viên của mình.

Cuối cùng, bạn nhận thông tin thẻ cào vừa mua gồm mã thẻ cào, số serial trong email đăng ký để sử dụng.

Lưu ý: Thanh toán bằng tài khoản e-banking, bạn sẽ mất một khoản phí giao dịch nhất định cho mỗi lần thanh toán. Thanh toán bằng tài khoản thành viên của mình, bạn được hoàn toàn miễn phí dù cho mua số lượng thẻ cào bao nhiêu, thực hiện mua bao nhiêu lần.

>> Xem thêm: Bạn đã biết cách nhanh nhất để mua thẻ chưa?

mua thẻ cào điện thoại

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online trên Doithe3s.com

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua thẻ điện thoại trên Doithe3s.com bao gồm:

  • Mua thẻ điện thoại ngay tại nhà, bất cứ lúc nào mà bạn cần sử dụng đều dễ dàng thực hiện ngay. Bạn có thể mua từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng rất dễ dàng, nhanh chóng.
  • Hưởng chiết khấu mua thẻ điện thoại hấp dẫn để có thể mua được với giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay giúp bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá mà bạn mua được.
  • Mua thẻ điện thoại không giới hạn số lượng, không giới hạn số lần mua thẻ nên có thể mua bao nhiêu tùy thích theo nhu cầu sử dụng của mình.
  • Thanh toán dễ dàng bằng tài khoản ngân hàng e-banking của bạn hoặc bằng tài khoản thành viên trên web/app.

Trên đây là các thông tin giúp khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng, hưởng chiết khấu hấp dẫn dành cho mình.

Tin tức xem nhiều nhất