Những ưu đãi về gói cước H50 Viettel bạn đã biết chưa?

1157 Lượt xem

Khách hàng đang thắc mắc chưa biết lựa chọn gói cước gọi thoại nào để phục vụ cho nhu cầu liên hệ mỗi ngày của thuê bao Viettel? Nếu vậy hãy tham gia đăng ký ngay gói cước H50 Viettel nhé. Gói cước mang tới cho các bạn chương trình ưu đãi và khuyến mại lên đến 50 phút gọi điện nội mạng trong suốt 1 ngày dài mà chi phí lại cực thấp bây giờ có 5.000đ.

Chắc chắn các ưu đãi gói cước sẽ mang lại cho quý khách hàng các cuộc trò chuyện thật vui vẻ và ấm áp. Đây là 1 trong số gói cước mang tới chương trình khuyến mại đặc biệt hỗ trợ mỗi quý khách dùng có cơ hội được giảm một phần cước phí gọi trực tiếp mỗi ngày.

Một vài thông tin cần biết về gói ưu đãi H50 Viettel

Với các quý khách hàng cơ nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì gói cước H50 của Viettel là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên khỏi cần thuê bao nào của đơn vụ cung ứng mạng cũng được tham gia đăng ký dịch vụ gói cước mà gói cước có các điều kiện chính sách ứng dụng riêng.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn kích hoạt 4g viettel để thoải mái truy cập mạng internet tốc độ cao mỗi ngày.

Cụ thể là:

+ Dành riêng cho những thuê bao Viettel có tin nhắn từ tổng đài mời đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài tự động nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hoặc có tên trong danh sách tham gia giảm giá.

+ Trong điều kiện thuê bao của chính bạn không có tin nhắn nào mời tham gia gói khuyến mại H50 của nhà mạng Viettel thì hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp các chương trình giảm giá thuê bao được tham gia bằng các cách gửi sms với cú pháp: KM gửi 266 hoặc thao tác ngay trên bàn phím điện thoại di động, các bạn bấm: *098#. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể gọi thoại cho tổng đài Viettel nhờ nhân viên cửa hàng xem lại hỗ trợ theo đầu số 198.

Cước phí đăng ký gói cước chỉ 5.000đ

Thời gian dùng gói: Tới hết 24h với ngày đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công.

Gói cước H50 Viettel gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi thiết thực sau: miễn phí hoàn toàn 50 phút gọi thoại nội mạng mỗi ngày đến tất cả các đầu số thuê bao Viettel đang hoạt động trên phạm vi việt nam. Đặc biệt cùng số phút gói chương trình ưu đãi, khuyến mại này các bạn sẽ không bị quy định thời lượng mỗi cuộc gọi. Quý khách cứ thoải mái trò chuyện cùng bạn bè tâm sự nhỏ quy mô rộng và trao gửi thân thương.

>>> Ngoài ra, nếu có nhu cầu đăng ký gói cước 4g mobifone, bạn có thể click và làm theo hướng dẫn link sau https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Các ghi chú trong khi dùng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước H50 Viettel

Như đã thông tin với quý khách ở trên, gói H50 chỉ mang tới số lượng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gọi điện nội mạng là 50 phút, bởi vậy một khi trong vòng 1h quý khách sử dụng vượt quá 50 phút gọi điện FREE thì chi phí nảy sinh sẽ được tính theo chính sách ngày nay của đơn vị cung ứng mạng.

Tất cả gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước nếu bạn không dùng hết thì sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

Khi thực hiện gọi thoại ngoại mạng Viettel, lệ phí dùng cũng sẽ được tính theo chính sách chung của nhà mạng áp dụng đối với loại thuê bao khách hàng đang dùng.

>>> Cuối cùng, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 4g vinaphone ưu đãi data cực khủng tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Bài viết là tất cả những thông tin thiết thực nhất về gói cước H50 Viettel, nếu như thuê bao của bạn nằm trong danh sách được tham gia giảm giá thì đừng bở lỡ cơ hội lớn cho thuê bao nhé. Chúc quý khách có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ và hạnh phúc.

Tin tức xem nhiều nhất