Các nội dung nên hiểu về công nghệ mạng 4G

768 Lượt xem

Nhằm để phục vụ nhu cầu dùng thông tin ngày 1 lớn từ khách hàng thì lĩnh vực công nghệ bắt đầu mở bán công nghệ 4 G rộng khắp. Nhiều đơn vị lớn cũng đã hỗ trợ thuê bao đổi miễn phí thuê bao 3G sang 4G giúp cho quý khách có thể nhanh tiếp cận. Tóm lại công nghệ 4 G đem các điểm gì ưu việt so với công nghệ 3 G ngày trước?

Tổng quát về mạng 4 G

Công nghệ 4G là công nghệ truy cập Da Ta thông minh hàng đầu hiện tại. Gói cước 4 G sử dụng công nghệ tiên tiến khiến cho mức bắt sóng tốt rất nhiều. Mức truyền của dịch vụ 4 G đấy là 100MBbs trong khi mức độ truyền tải từ công nghệ 3G chỉ có 14 MBbs. Vậy mạng 4G đạt độ tải xuống lớn tầm 3 đến tới 15 lần mạng 3G. Tuy nhiên mức độ truyền tải của dịch vụ 4 G cũng còn lệ thuộc đơn vị cung cấp gói 4 G.

Ưu điểm đối với khách hàng dùng gói cước 4 G

Kích hoạt gói 4 G quý khách đc sử dụng đường truyền internet chất lượng vô cùng nhanh. Nhờ vậy bạn dễ dàng xem phim độ nét cao tuy nhiên không lag hay là dễ dàng đọc thông tin tại một vài web chúng ta yêu thích. Sự kiện bùng nổ công nghệ 4G đó là thời cơ thuận lợi cho một số chương trình truyền hình hay là game qua mạng phát triển. Tuy nhiên đấy chính là bất lợi cho đường truyền dữ liệu có dây bởi với các ưu điểm trên đây 4G hoàn toàn có khả năng thay thế.

Co nen dang ky goi cuoc 4 G hay khong?

 

Điều kiện để mà sử dụng dịch vụ 4G

Để mà đăng ký mạng 4 G quý khách sử dụng cần chắc chắc rằng thiết bị quý khách sử dụng có thể kết hợp mạng 4G. Thuê bao di động mong muốn đổi mạng cần phải sở hữu quãng thời gian sử dụng từ sau mươi ngày và là số điện thoại trả tiền trước. Lưu ý là khi mà quy đổi thành sim 4G thì tất cả dữ liệu trong sim card sẽ bị mất. Vì thế trước khi chuyển đổi bạn cần phải sao toàn bộ số điện thoại và dữ liệu quan trọng.

 

Gói cước 4 G đã phủ sóng ở địa điểm nào

Gói cước 4 G đã được phủ sóng ở mọi nơi trên toàn đất nước. Dù sống tại mọi thành phố náo nhiệt hoặc là vùng sâu thì quý khách cũng vẫn có thể đăng kí mạng 4 G bởi nhiều mạng.

Thể lệ tham gia gói dịch vụ 4 G

Thời điểm này tất cả các nhà mạng lớn đã triển khai quy đổi thành dịch vụ 4G không hề mất phí tới mọi người. Qúy khách được chuyển đổi dịch vụ 4G ở bất cứ phòng bán hàng of nhà mạng gần nhất. Khi mà đến đổi sang sim 4G bạn phải mang theo CMND để bắt đầu đổi sim 4 G. Sau khi đổi dịch vụ 4 G thành công mọi người hãy nạp tiền vào tài khoản của quý khách để được phép đăng ký các gói truy cập mạng 4G dung lượng khủng of gói dịch vụ. Tiền phí đổi mạng 4G cực kỳ hấp dẫn tới bạn. Hãy nhanh tay kích hoạt gói dịch vụ 4 G để có thể tận hưởng những phút giây online tuyệt vời nhá.

Tin tức xem nhiều nhất