Tuyệt chiêu nạp thẻ cào Vietnamobile trong nháy mắt

1094 Lượt xem

Thẻ cào Vietnamobile là một trong những loại thẻ bình dân được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ cào Vietnamobile nhanh trong nháy mắt như thế nào chưa ? Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về các cách nạp thẻ cào Vietnamobile siêu nhanh hiện nay

ap-the-cao-vietnamobile

Nạp thẻ cào vietnamobile nhanh chóng nhất

Nhà mạng Vietnamobile là một nhà mạng có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình, đặc biệt là những ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại. Chính vì thế mà nhu cầu cần mua thẻ Vietnamobile để nạp phục vụ cho nhu cầu liên lạc của chủ thuê bao Vietnamobile là vô cùng lớn. Hiện nay nhà mạng đã cho phép người dùng nạp thẻ theo nhiều cách khác nhau, ngoài cách nạp thẻ cào bằng thẻ cào giấy truyền thống thì hiện nay nhà mạng đã và đang triển khai cách nạp thẻ cào Vietnamobile online siêu nhanh chóng. Chi tiết cách nạp này như sau:

-   Khi điện thoại của bạn hết tiền, bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc tại cơ quan trường học mà vẫn có thể dễ dàng mua thẻ, nạp thẻ Vietnamobile một cách nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa cho bản thân.

-   Chỉ cần có trong tay 1 thiết bị di động có kết nội internet và một tài khoản  ATM của bất kì ngân hàng nào đang hiện hành là có thể dễ dàng thực hiện giao dịch rồi.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ cào Vietnamobile qua mạng tại website Banthe247.com.

Kh bạn lựa chọn hình thức nạp thẻ online mới này thì bạn nên tìm cho mình 1 địa chỉ website uy tín, đảm bảo chất lượng để giao dịch của mình được an toàn và diễn ra mau chóng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nạp thẻ cào Vietnamobile tại một website uy tín về dịch vụ thẻ cào online đó là Banthe247.com.

Đầu tiên bạn chỉ cần  đăng kí hoặc đăng nhập tài khoản thành viên vào hệ thống sau đó bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên trang chủ Banthe247.com bạn tìm và chọn mục “ Nạp tiền điện thoại”

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin hiển thị trên màn hình:

-         Số điện thoại

-         Nhà cũng cấp: Vietnamobile

-         Mệnh giá thẻ cào: Tùy chọn: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k

-         Số lượng thẻ: không giới hạn.

-         Email nhận thông báo.

Bước 3: Chọn “ Nạp thẻ ngay” để hoàn tất.

Lưu ý:

-         Bạn nên đăng kí tài khoản thành viên miễn phí bằng email cá nhân hoặc G+

-         Bạn cần nhập chính xác số điện thoại và email nhận thông báo để giao dịch được diễn ra thuận lợi và không bị nhầm lẫn trong quá trình giao dịch nhé.

Chúc bạn nạp thẻ cào Vietnamobile thành công tại Banthe247.com  !

Truy cập để biết nhiều hơn nữa nhé: http://sitetimvieclam.com/c4/the-cao

Tin tức xem nhiều nhất