Đăng kí vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá rẻ "viên ngọc" quý giá của Việt Nam

1334 Lượt xem

Đi tới “đảo ngọc”, tỉnh Phú Quốc là một trong các thiên đường cho những du khách cần nghỉ ngơi tốt nhất ở Viet Nam. Có không khí mát mẻ cả năm mức độ nhiệt bình thường với mỗi năm dao động trong khoảng hai mươi tắm nhiệt độ và đúng là địa điểm phù hợp đến cho các khách du lịch mong muốn tới du lịch kết hợp nghỉ dưỡng. Nếu khách du lịch muốn có chuyến đi tham quan tới Tp. Phú Quốc?

Giá tiền vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Ngày nay có 3 hãng máy bay sử dụng tuyến bay đến Thành phố Phú Quốc là Vietnam Airlines, Jetstar, VJA. Có mỗi ngày có 20 chặng/ngày, các bạn có thể thoải mái mua vé máy bay giá cực rẻ đi Phú Quốc bất kì lúc nào bạn cần.
- Chặng bay xuất phát từ Thành phố Hà Hội đi Tp. Phú Quốc:
+ Những hãng máy bay đến nơi đây dao động 3 chuyến/ngày. Giá Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc trong khoảng từ 700.000 đồng đến một triệu rưỡi vnđ
- Tuyến bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc:


+ Tất cả hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines có 5 tuyến/ngày, và JST có hai chuyến/ngày, Vietjet có ba tuyến/ngày. Giá vé máy bay cho tuyến bay này dao động từ 290.000 đồng đến 720.000 vnđ.
- Chặng bay bắt đầu từ Cần Thơ đi tỉnh Phú Quốc:
+ Có 1 hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA dùng với tần suất một chuyến/ngày. Tiền vé cho chuyến bay này dao động 1.155.000 đồng.
- Chặng bay xuất phát từ đường bay Rạch Giá tới bán đảo Thành phố Phú Quốc:
+ hãng hàng không Vietnam Airlines thường có giá tiền lớn nhưng lại muốn có đảm bảo chất lượng chăm sóc quý khách rất tốt, hãng này dùng với tần suất 1 chuyến/ngày. Tiền vé đến tuyến bay này khoảng từ xuất phát từ 401.000 đ đến 899.000 đ.
bạn phải lưu ý:
+ Giá tiền bên trên là tiền vé chuyến bay một tuyến chưa có thuế phí của chặng bay.
+ Giá tiền vé cho chuyến bay còn tùy thuộc vào mọi thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của các hãng hàng không để không giống nhau tùy vào từng time sale của từng hãng máy bay.
+ Thời gian bắt đầu thủ tục xin hành khách chú tâm là 31 phút trước khi chặng bay bắt đầu khởi hành.

Xem thêm:  Nhanh tới đặt vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá cực rẻ để nhận được nhiều ưu đãi

Tổng​ hợp Chỉ dẫn săn Vé máy bay đi Phú Quốc

Để chuẩn bị đăng kí vé máy bay tất cả mọi người phải hiểu rõ tin tức tại những website để thêm những hoạt động sale: Jetstar, Vietjet, VNA. Các bạn phải so sánh giá vé cho chuyến bay của những hãng máy bay cung cấp dịch vụ máy bay với nhau rồi bạn hãy lựa chọn với đúng các tiêu chí của bản thân
Không những vậy, để có các cái vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc với giá tốt nhất hành khách không nên mua vé cho chuyến bay vào thời gian cuối tuần, vì giá tiền có thể nhiều hơn bình thường. Mọi người cần săn vé cho chuyến bay trước khi đang muốn được 1 chuyến đi chơi hoặc chuyến đi công tác, bởi vì gần đến chuyến bay tiền vé máy bay lên tới rất nhiều.

 

Tin tức xem nhiều nhất