Giảm thiểu khi sử dụng chương trình KeyLogger tại doanh nghiệp

700 Lượt xem

Bây giờ có rất nhiều Công ty dùng tiện ích KeyLogger để cai quản nhân công của họ trong lúc đi làm tại CTY. Tuy nhiên lúc mà lấy dạng phần mềm ghi mọi hành động bàn phím trong máy tính cùng với chụp ảnh màn ảnh này cho các thiết bị là mang điểm lợi và hại ra sao, xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bên dưới đây.

Ở nội dung sau đây chúng tôi sẽ cung cấp chậm dãi mỗi giai đoạn 1, tính từ việc chia sẻ tất cả ứng dụng KeyLogger được tin dùng phổ biến hiện tại, đề cập toàn bộ thế mạng điểm xấu ở keylogger xong rồi chỉ tiếp cho các bạn phương hướng giảm thiểu.

TỔNG HỢP ỨNG DỤNG KEYLOGGER AN TOÀN

Các tiện ích KeyLogger hiện nay đang được dùng phổ biến và còn được khách hàng nhận xét tích cực được chúng tôi quy tu lại như :Actual Keylogger, Free Keylogger, Shadow Keylogger, Spyrix Keylogger, Kidlogger....mọi người nên xem xét thêm các diễn đàn tìm thêm những tiện ích khác ngon hơn nhé!

Một vài điều cần biết về chương trình KeyLogger

Những tính năng phổ biến của mọi tiện ích KeyLogger ở trên

+ Ghi nhớ clipboard, ứng dụng, Facebook, Twitter, Google+, Skype.
+ Chép lại hình desktop.
+ Nhớ lại hoạt động keyboard.
+ Quản lý tất cả ứng dụng tìm kiếm: Bingo, Google, Yahoo
+ Hành động với chương trình ẩn.

HẠN CHẾ KHI DÙNG ỨNG DỤNG KEYLOGGER TRONG MÁY TÍNH CÔNG TY.

Uy tín: Đa số danh sách chương trình KeyLogger trên kia toàn là những tiện ích được nhận ý kiến từ người dùng tốt, nhưng mà những phản hổi đó khả năng là do người cung cấp tự nâng cao giá trị của mình và khác với thực tế.
Chi tiết quá mức: Phần mềm ghi thao tác bàn phím rồi còn ghi nhớ hình ở thời điểm thật rồi mới lưu vào file riêng và báo tới email ở 1 giai đoạn thời gian nào đó thế nên nếu số người làm ở công ty nếu đọc hết file log sẽ rất tốn thời gian.
Không bảo mật: Tuy rằng việc cai trị người làm với Keylogger chi tiết, nhưng mà không chắc những các phần mềm trên mức độ an toàn như thế nào, có thể code thông minh sẽ có thể phân loại ra các tin tức thẻ tiết kiệm, Pass hoặc mã số bí mật và chuyển cho người ứng dụng tiện ích tiết lộ tin tức công ty mà các bạn không phát hiện được đến lúc đã muộn.

Một vài điều cần phải nắm về chương trình KeyLogger

Cài đặt Keylogger giống một chiếc dao hai lưỡi thuận lợi cho công việc quản lý nhân công tuy nhiên nếu cài đặt tiện ích đó dữ liệu thiết yếu có thể bị ăn cắp - KHÔNG AN TOÀN !

CÁCH CAI TRỊ NHÂN CÔNG THAY THẾ CHO TIỆN ÍCH KEYLOGGER

Với sáng kiến của tôi, doanh nghiệp phân bổ lại vị trí Camera đã để hiện tại ở một số phòng ban và mua thêm một số Camera mới bổ sung và chọn địa điểm lắp thích hợp, quản lý được hoạt động của nhân viên.
Điểm tốt của giải pháp bổ sung thêm camera.
Giá tiền ít, yên tâm : Ví dụ: Với lượng camera công ty đã có thay đổi lại chỗ phù hợp và cài đặt thêm từ 10 cho đến 15 thiết bị, giá cả tầm vào 3 cho đến năm triệu
Tính tốt nhất: Cũng có thể nắm bắt chi tiết tình trạng của nhân công thông qua ở màn ảnh máy tính đến trạng thái ngoài giờ hành chính.
Răn đe cao: Quản lý có khả năng phô bày tính nghiêm túc và răn đe đối với nhân công.
Nhược điểm
Làm cảm giác thực hiện công việc chẳng tự nhiên với người làm.
Sắp xếp lại và lắp thêm camera có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của công ty và một vài ban.

Tin tức xem nhiều nhất