Điểm danh các trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM chất lượng

1558 Lượt xem

Hiện nay khi mà sức nóng của cung – cầu nguồn việc làm không có dấu hiệu hạ nhiệt thì cũng là cơ hội các trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM phát triển và được nhiều người biết đến. Với vai trò chính là làm cầu nối gắn kết giữa nhà tuyển dụng và người lao động, làm giảm bớt gánh nặng tệ nạn thất nghiệp cho thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra TOP 5 địa chỉ uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo.

1. Trung Tâm Dạy Nghề Q. Tân Bình – Phòng Giới Thiệu Việc Làm

Là địa chỉ trung tâm tư vấn việc làm dành cho người lao động hoàn toàn miễn phí, giúp họ đưa ra được những lựa chọn công việc phù hợp nhất có thể với trình độ cũng như yêu cầu. Ngoài ra cũng tư vấn cho người lao động biết thêm về những kinh nghiệm ứng tuyển; tìm kiếm việc làm.

Trung tâm dạy nghề

Còn đối với nhà tuyển dụng hay còn gọi là đối tượng sử dụng lao động thì trung tâm giới thiệu này còn có vai trò là tư vấn về cách tuyển dụng, quản trị nhân sự cùng với chiến lược để phát triển nguồn nhân lực. Đồng thời cũng cung cấp thông tin về các chính sách, quy định của Pháp luật lao động cho cả hai đối tượng lao động và nhà tuyển dụng.

Ngoài ra trung tâm còn được nhận sự hỗ trợ từ Sở lao động tpHCM  để có thêm điều kiện thuận lợi để thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin cho thị trường việc làm. Thêm vào đó là những hội thảo, sự kiện được tổ chức tại địa phương nhằm tuyên truyền, phổ biến những thông tin cần thiết về việc làm để cho người dân nắm bắt được.

2. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Tp.HCM

Mặc dù chỉ mới được thành lập 25 năm, nhưng có thể nói đây là một trong các trung tâm giới thiệu việc làm tpHCM đạt chuẩn chất lượng cũng như uy tín. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của các công nhân viên cùng với sự hỗ trợ của địa phương mà Trung tâm đã được hình thành phát triển một cách toàn diện. Đồng thời cũng đã tạo dựng được niềm tin cho người lao động và người sử dụng lao động.

Trung tâm cũng thường xuyên nhận được những khoản đầu tư của Cơ quan chức năng để có thể tổ chức được những sự kiện việc làm như: Siêu thị việc làm niên Thanh, Chương trình Tiếp sức Người lao động, Hành trình đến với trường nghề, làng nghề, Hội chợ việc làm; Sàn giao dịch việc làm Thanh niên;; Diễn đàn lao động trẻ;… Ngoài ra cũng tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề cùng với các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên.

Với điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý nằm ngay trung tâm Quận 1, Hồ Chí Minh cùng phương châm hoạt động là “Cùng bạn bước đến tương lai” mà trung tâm đã đạt được con số tư vấn hướng nghiệp khổng lồ là khoảng 20.000 lượt học sinh; 15.000 lượt thanh niên; hơn 4.000 lượt Thanh niên tham gia tổ chức đào nâng cao nghiệp vụ, tay nghề.

3. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TPHCM

Trung tâm giới thiệu việc làm tphcm

Là trung tâm thuộc quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, khi đến đây các bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình để bạn có thể tìm được việc làm phù hợp với khả năng cũng như nguyện vọng của bạn. Dù bạn là người không có trình độ chuyên môn hay bằng cấp thì tại đây có hàng trăm thông tin tuyển dụng việc làm lao động phổ thông cho bạn lựa chọn. Và cũng có kho tàng cơ hội việc làm văn phòng, trí tuệ để dành cho các ứng viên.

Chưa hết trung tâm còn thực hiện công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp để người lao động dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công việc phù hợp. Đồng thời cũng hỗ trợ đào tạo, nâng cao tay nghề, trình độ nghiệp vụ cho người lao động có nhu cầu. Ngoài ra tại đây các bạn cũng được hưởng dịch vụ hỗ trợ hồ sơ Bảo hiểm thất nghiệp, thậm chí còn có cơ hội xuất khẩu lao động sang các nước Đài Loan, Úc, Hàn quốc…với mức thu nhập cao, cải thiện được tình hình tài chính gia đình.

4. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Khác với các trung tâm giới thiệu việc làm tpHCM, nơi đây thường tổ chức các chương trình, sự kiện việc làm phụ nữ để hỗ trợ cho các chị em phụ nữ đang chưa có việc làm tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình. Tại đây có một kho thông tin tuyển dụng dành cho nhiều đối tượng lao động từ phổ thông, lao động trí óc, kinh doanh cho đến việc đào tạo, định hướng nghề nghiệp cho phụ nữ.

5. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Các KCX & Công Nghiệp Tp.Hcm

Trung tâm giới thiệu việc làm các kcx - kcn

Nằm tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh nên trung tâm đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người lao động ở trong thành phố và các tỉnh lân cận được tiếp cận với những thông tin liên quan nhất đến việc làm. Đặc biệt trung tâm cũng tăng cường, đẩy mạnh công tác đào tạo nghề nhằm giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số.

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm bền vững, giảm bớt gánh nặng tệ nạn thất nghiệp, nâng cao trình độ dân chí, giảm tỉ lệ dân số nghèo và tạo cơ hội người dân thất nghiệp nơi đây có thu nhập ổn định.

Trên đây là các trung tâm giới thiệu việc làm tpHCM có chất lượng uy tín, góp phần giảm bớt được gánh nặng thất nghiệp cho thành phố và quốc gia. Hy vọng đã mang lại thông tin hữu ích đến với các bạn!

>>> Nếu Bạn chưa tìm được công việc toàn thời gian, Bạn có thể xin làm thời vụ, làm bán thời gian, làm thêm, làm tại nhà...Hiện nay để tìm việc làm thêm theo ca là một điều hết sức dễ dàng với website tuyển dụng, việc làm hàng đầu timviec365.vn, Bạn hãy trải nghiệm ngay nhé!

Tin tức xem nhiều nhất