Download mẫu cv Tiếng Việt đẹp, nhanh, đơn giản, không mất phí

1905 Lượt xem

CV xin việc là loại giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ nó giúp nhà tuyển dụng sàng lọc thí sinh trước vòng hẹn phỏng vấn, chính vì vậy ứng viên nên bỏ thời gian và công thức để chuẩn bị một cv xin việc chuyên nghiệp nhất. Vậy Download mẫu cv Tiếng Việt đẹp nhanh, đơn giản, không mất phí ở đâu bài viết này chia sẻ cho bạn địa chỉ đang tin cậy đó.

1. CV như thế nào được gọi là đẹp?

CV và loại giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc chính vì vậy mà ứng viên rất quan tâm chuẩn bị cho mình một mẫu cv xin việc đẹp nhất để nộp cho nhà tuyển dụng, vậy cv như thế nào được gọi là đẹp?

cv như thế nào được gọi là đẹp

Một cv đẹp là một cv mà trước tiên nó phải là một cv đúng chuẩn, phù hợp với ngành nghề bạn đang ứng tuyển, bạn phải chọn đúng cv xin việc của ngành nghề bạn đang ứng tuyển thì các yếu tố tiếp theo mới được đề cập tới. Vậy để chọn đúng các bạn nên vào kho tài liệu về các mẫu cv xin việc trên trang web timviec365.vn để tham khảo tất cả các mẫu cv của các ngành nghề và Download mẫu cv Tiếng Việt đẹp nhất của ngành nghề bạn đang ứng tuyển về dùng.

Sau khi đã chọn đúng và Download mẫu cv Tiếng Việt đẹp về bạn nên đầu tư tìm hiểu về nội dung cv và cách viết cv, trình bày cv sao cho đẹp, chuyên nghiệp và hút hồn nhà tuyển dụng, để làm được điều này bạn đọc cùng tham khảo nội dung dưới đây.

2. Cách viết cv xin việc đẹp, ấn tượng, hút hồn nhà tuyển dụng

Mẫu cv xin việc hiện nay đều gồm những phần cơ bản, và đa phần thì các mẫu đều có phần khung và các phần giống nhau, chính vì vậy để làm nổi bật được cv của bạn đánh bại các đối thủ khác, ứng viên cần phải đầu tư và trình bày nội dung và hình thức, dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách viết những phần trong mẫu CV xin việc tiếng Việt ngắn gọn đủ ý và thu hút được nhà tuyển dụng.

Mục 1: Giới thiệu bản thân

Nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào phần này đầu tiên khi nhận được cv ứng tuyển của bạn, nó là một phần cơ bản nhất định phải có trong cv, để nhà tuyển dụng biết được thông tin về bạn, ở nội dung phần này bạn nên ghi đầy đủ những thông tin cá nhân của mình từ tên, tuổi, số điện thoại, gmail, địa chỉ liên lạc để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn khi cần thiết, bạn nên sử dụng tên thật theo giấy tờ, số điện thoại và địa chỉ gmail nên ghi những số thường xuyên sử dụng.

Mục 2: Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là phần dùng nhiều chất xám của ứng viên nhất để viết, muốn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì bạn nên thể hiện phần này thật tốt, nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng. Bạn cần ghi mục tiêu dài hạn, ngắn hạn những mục tiêu bạn có thể làm được, đừng ghi những mục tiêu xa vời không gắn với công ty và vị trí nhà tuyển dụng cần tuyển.

Cách viết cv xin việc

Những mục tiêu này nên chia ra những mục tiêu nhỏ, những mục tiêu hướng đến lợi ích công ty như tăng lượng khách hàng cho công ty, tăng doanh số..., Với mục này bạn không nên ghi mục tiêu của người khác thành mục tiêu của mình, không nên ghi quá chung chung như vậy sẽ không làm nổi bật dc cv của bạn, bạn cần tạo ra điểm khác để đánh bại hàng trăm cv khác.

Mục 3: Cách viết phần học vấn

Ở phần học vấn bạn nên tóm tắt ngắn gọn trình độ học vấn của mình, nên theo trình tự thời gian để không bị chồng chéo lên nhau, đặc biệt chú ý đến những trường lớp có liên quan đến vị trí bạn đang tuyển dụng, như vậy sẽ thu hút được nhà tuyển dụng, cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người có trình độ học vấn phù hợp với vị trí nhà tuyển dụng đang cần. Nên đưa vào phần này thêm những nghiên cứu khoa học nếu có, các công trình nghiên cứu, đề án... theo phương châm tốt khoe xấu che, Nhưng bạn cũng không nên nêu quá dài, viết cả những năm học cấp 1,cấp 2 thì không nên vì cái này không có lợi ích gì mà lại còn làm mất điểm.

Mục 4: Cách viết phần kinh nghiệm làm việc

Hiện nay kinh nghiệm việc làm là một trong những yếu tố mà nhà tuyển dụng đánh giá để chọn lựa ứng viên của mình. Bạn nên mô tả ngắn gọn công việc chính bạn mới làm có liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển, đồng thời đưa ra được những kỹ năng , kinh nghiệm bạn có được ở công việc cũ và giờ nó giúp ích cho công việc mới của bạn.Đây là một phần quan trọng trong cv xin việc.

Bạn không nên nêu các công việc làm ngắn hạn (nhỏ hơn 6 tháng) ngoại trừ khoá thực tập, hoặc ghi quá chi tiết các công việc không liên quan đến vị trí ứng tuyển. Viết nội dung phần này dài dòng, không phân chia ý sẽ làm mất nhiều thời gian của nhà tuyển dụng, đôi khi nhà tuyển dụng sẽ bỏ qua phần này trong cv của bạn .

Mục 5: Cách viết phần hoạt động ngoại khoá

Mục hoạt động ngoại khóa là cứu cánh cho những bạn sinh viên mới ra trường, những người chưa có nhiều kinh nghiệm, bởi mục này nó sẽ ghi lại những hoạt động ngoại khóa bạn đã tham gia trong quá trình là sinh viên, nó thể hiện sự năng động và tiềm năng của bạn trong thời gian học tập. Nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên năng nổ, nhiệt tình và tham gia nhiều hoạt động thời sinh viên. Nhưng bạn không nên ghi mọi việc quá chi tiết và dài dòng như vậy sẽ khiến nhà tuyển dụng mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin.

Với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ứng các ứng viên có thể viết được mẫu cv Tiếng Việt đẹp cũng như nắm được phương pháp làm mới CV xin việc bằng cách đơn giản, nhưng nếu bạn vẫn chưa tự tin để tự mình viết được một mẫu cv cho riêng mình, thì có thể tham khảo thêm những mẫu cv Tiếng Việt đẹp khác trên trang timviec365.vn. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cách Download mẫu cv Tiếng Việt nhanh, đơn giản và không mất phí.

3. Download mẫu cv Tiếng Việt nhanh, đơn giản, không mất phí

Để Download mẫu cv Tiếng Việt nhanh, đơn giản, không mất phí bạn cần tìm đến địa chỉ trang web chuyên thiết kế cv cho các ứng viên, hiện nay trang timviec365.vn là một trang số một về tuyển dụng, hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng được đưa lên chính vì vậy mà thu hút khá đông ứng viên tìm kiếm thông tin trên trang, chính vì vậy mà trang timviec365.vn đã đầu tư khá nhiều các mẫu cv xin việc đẹp để ứng viên có thể Download mẫu cv Tiếng Việt với nhiều định dạng khách nhau trong đó có mẫu CV xin việc tiếng Việt một cách nhanh, đơn giản, không mất phí. Bạn có thể vào trang để tìm kiếm và Download mẫu cv Tiếng Việt  về.

Download mẫu cv Tiếng Việt

4. Những lưu ý khi viết, Download mẫu cv Tiếng Việt về dùng

Khi đã tìm kiếm được địa chỉ Download cv xin việc mẫu tiếng Việt file word nhanh, đơn giản, không mất phí là trang timviec365.vn bạn nên lưu ý một số điểm sau khi Download mẫu cv Tiếng Việt.

Khi Download mẫu cv Tiếng Việt về dùng bạn cần chú ý để định dạng phông chữ vì khi bạn tải về máy có thể định dạng phông chữ sẽ bị thay đổi.

Khi Download mẫu cv Tiếng Việt về dùng bạn cần chú ý kiểm tra lại các phần, để đảm bảo các phần đầy đủ.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn Download mẫu cv Tiếng Việt đẹp và có những lưu ý khi viết cv xin việc, để cv xin việc của bạn tạo được ấn tượng và thu hút được nhà tuyển dụng.

Tin tức xem nhiều nhất