Những mẹo chọn khung giờ vàng hỗ trợ tăng hiệu quả trong khi tìm việc cho Seo các chuyện bạn nên hiểu

937 Lượt xem

   Nhiều bạn nghĩ số lượng trả lời hay like có thế phản ánh sức hấp dẫn của bài viết. Tuy thế, trên thực tế không như thế, vì thời điểm đăng trạng thái nó còn gây ảnh hưởng rất lớn đến sự tác động đó. Dưới đây cá nhân tôi có thể san sẻ cho các bạn các kinh nghiệm đăng bài vào giờ vàng tăng cao số lượng tác động tới bài  viết bạn chia sẻ lên đó một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn quan tâm có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây, sẽ cực kì hữu ích đó nhé!

Khung giờ vàng để đăng bài thu hút lượng tương tác lớn nhất

giờ vàng

Trên một nghiên cứu và khảo sát mới đây đã được thực hiện. Trong cuộc thử nghiệm dựa vào 130 triệu số lượng bài đăng tải và 1 tỷ số lượng view trong khoảng 93 ngày qua tại chương trình phân tích Klout. Kết quả có được cho thấy “giờ vàng” để có lượng người sự tương tác nhiều nhất khi cập nhập status là trong buổi sáng sớm và 7 giờ tối. Thêm vào đó, các bạn cần chia sẻ bài viết chất lượng tốt tại buổi chiều đầu tuần.
Hiển nhiên, mỗi sự tương tác với Facebook mỗi địa điểm lại một khác. Đơn cử như ở nước Mỹ, những sự tương tác trên mạng xã hội đạt được cao nhất tại bốn giờ  đầu của giờ làm việc, ngược lại tại Anh và France là 4 giờ cuối buổi làm việc lúc cuối ngày làm việc. Tại nước ta thì giờ nhiều người truy cập nhất lại vào thời gian lúc sáng trước khi thức dậy, buổi trưa, và khi kết thúc giờ làm việc. Những khung giờ trên bạn cần phải nắm rõ để có thể thu hút người đọc click vào bài đăng của bạn nhất!

Mẹo hay tăng like cho bài viết ở mạng xã hội theo giờ vàng mọi người cần phải biết 

Ngày nay ở Việt Nam, nhiều người dùng thường có hướng dành được nhiều thời gian trên trang mạng xã hội vào buổi sáng lúc chuẩn bị đi làm hoặc sau khi kết thúc công việc. Kết cục nghiên cứu chỉ ra là với khoảng 2 giờ đầu tiên, sẽ đến 72% bạn của bạn thấy được bình luận của bạn. Thông qua thống kê sau đây, các bạn sẽ có thể ứng dụng luôn nếu muốn thử tính hiệu quả của nó. Cá nhân tôi cho rằng nó thực sự là hữu ích và cho bạn một kết quả cực kì khả quan đó nhé!
- Đăng bài liên quan tới lĩnh vực Phụ kiện với trang sức: Vào thứ Tư, thứ Năm và thứ 7.
- Đăng bài liên quan tới các sản phẩm dùng hằng ngày: Cần đăng tải vào thứ bốn, hai ngày cuối tuần.
- Đăng bài liên quan tới các mặt hàng tổng hợp: Các ngày thứ Hai, thứ 3 và ngày thứ 6.
- Đăng bài liên quan tới lĩnh vực Sức khỏe và làm đẹp : thứ Hai, hai ngày cuối tuần.
- Đăng bài liên quan tới lĩnh vực công nghệ: Các ngày đầu tuần, thứ Ba và ngày thứ 5.

Ở Việt nam bạn có thể tham khảo một số khung giờ đăng bài cụ thể hiệu quả như sau:

Buổi sáng từ 6h30-8h30

6h30-8h30 buổi sáng chính là thời điểm vàng để đăng các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ lên  trang mạng xã hội bán hàng. Theo nhiều kết quả đưa ra đã có tới 80% user có độ tuổi 18-44 lướt smartphone mỗi khi thức dậy,nó rơi vào khung giờ khoản  6:30-8:30. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách  Post bài trong khoảng thời gian này,chắc chăn hiệu quả đem lại cực kì bất ngờ.

giờ vàng

Đăng bài vào thời gian cuối tuần

Cuối tuần chính là thời điểm cực kì lý tưởng cho tất cả mọi người thư giãn, do đó nếu bạn kinh doanh thì cần tận dụng khoảng thời gian này mau chóng đăng bài để nhằm thu hút lượng tương tác vào bài đăng và thu hút nhiều đơn hàng nhất về cho mình. Bởi hầu hết các nghiên cứu đều đưa ra kết quả truy cập mạng xã hội bằng điện thoại nhiều nhất trong những ngày cuối tuần.

Bài chia sẻ này là phần giúp các bạn tăng khả năng view tới những bài viết Seo của các bạn. Nếu bạn cần kiếm người tìm việc thích hợp cho Seo thì các bạn có thể vào trang website để được một việc làm ưng ý nhé.

Tin tức xem nhiều nhất