Tại sao nên chọn các mẫu cv xin việc ở timviec365.vn?

1757 Lượt xem

Khi người dùng truy cập vào timviec365.vn sẽ được trải nhiệm với nhiều tính năng khác nhau, không chỉ cung cấp những dịch vụ như đăng tin tuyển dụng nhân sự, tìm kiếm việc làm nhanh chóng và tại timviec365.vn còn hỗ trợ ứng viên tạo và tải  miễn phí các mẫu cv xin việc online.

Mẫu cv xin việc online ở timviec365.vn có gì đặc biệt

Hiện nay, trên thị trường tìm kiếm việc làm trực tuyến chưa có một website nào cung cấp các mẫu cv chuyên nghiệp miễn phí, chỉ có cv xin việc ở timviec365.vn mới hỗ trợ tạo và tải hoàn toàn miễn phí.

Cv xin việc ở timviec365.vn

Các mẫu cv xin việc online ở timviec365.vn không chỉ nổi bật ở các mẫu thiết kế mà ngay ở trong  các mẫu CV có những nội dung gợi ý cho ứng viên cách viết làm nổi bật ý trong từng danh mục.

Sau đây là một số quyền lợi mà timviec365.vn đem đến cho bạn mà chưa có một website nào làm được.

1, Các mẫu CV xin việc ở timviec365.vn được thiết kế đơn giản mà tinh tế.

2, CV xin việc online ở timviec365.vn có 5 loại ngôn ngữ cho ứng viên lựa chọn: Anh, Hàn, Nhật, Trung và Tiếng Việt…tất cả ngôn ngữ đều đảm bảo văn phong chuyên nghiệp.

3, Định dạng các mẫu CV xin việc ở timviec365.vn đều được định dạng PDF, việc này giúp cho hình ảnh trong CV được rõ nét hơn, khi in ảnh sẽ không được vỡ nét và CV của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

4, Cv ở timviec365.vn được phân loại theo từng ngành nghề cụ thể, ví dụ bạn đang muốn ứng tuyển vị trí kế toán thì những mẫu cv kế toán là những mẫu giúp bạn phù hợp với bạn nhất.

5, Điều đặc biệt các mẫu CV xin việc tại timviec365.vn đều được tạo và tải miễn phí, thao tác dễ dàng chỉ trong vài nốt nhạc.

Ứng viên sau khi tạo cv tại timviec365.vn có thể  bật chế độ hiển thị Cv cho nhà tuyển dụng xem, việc này sẽ tạo cơ hội nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Khi nhà tuyển dụng truy cập và thấy CV của bạn phù hợp với vị trí mà công ty đang ứng tuyển, thì họ sẽ chủ động liên lạc với bạn. Hình thức này sẽ rút ngắn quá trình tìm việc giúp bạn tìm kiếm được việc làm một cách nhanh nhất.

Điểm mới lạ chỉ có ở timviec365.vn

Không chỉ cho phép nhà tuyển dụng và ứng viên đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí ở timviec365.vn còn hỗ trợ cho nhà tuyển dụng và ứng viên những tính năng hữu ích mà chưa có website nào làm được.

Cv xin việc ở timviec365.vn

Chức năng so sánh lương

So sánh, tra cứu lương là một trong nhiều chức năng của timviec365.vn cho phép nhà tuyển dụng và ứng việc sử dụng để so sánh mức lương hiện tại so với mức lương trung bình với vị trí tương đương; cung cấp dữ liệu các mức lương và vị trí công việc tương đương đang được tuyển dụng.

Sử dụng chức năng này không chỉ giúp người tìm việc biết được mức lương phù hợp còn giúp bạn biết năng lực và giá trị bản thân của mình đến đâu mang lại cho bạn một công việc thích hợp nhanh và hiệu quả.

Hỗ  trợ ứng viên tạo và tải miễn phí các mẫu đơn, thư xin việc

Tải miễn phí các biểu mẫu, hồ sơ xin việc, đơn, thư xin việc: Những loại giấy tờ này là những thứ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc online. Tại timviec365.vn cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ phục vụ cho quá trình tìm việc của bạn, bổ sung những loại giấy tờ này vào trong hồ sơ xin việc sẽ giúp bộ hồ sơ của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

 • Tìm kiếm cơ hội viec làm Cà Mau hiệu quả với những với một bản CV xin việc hoàn hảo tại Timviec365.vn ngay nhé!

Tìm kiếm việc làm, ứng viên quanh đây

Ưu điểm của chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây   

 • Nắm bắt những tin tuyển dụng gần với nhất với bạn
 • Lựa chọn việc làm theo ngành nghề và theo bán kính
 • Định vị được hình ảnh của doanh nghiệp đang tuyển dụng
 • Tích kiệm được thời gian và chi phí đi lại
 • Khi sử dụng tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây ứng viên sẽ chủ động hơn trong việc chọn công việc và định vị bán kính. Điểm đặc biệt của tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây cho phép ứng viên sử dụng bản đồ vệ tinh để quét những hình ảnh thật của nhà tuyển dụng, ví dụ như cổng công ty, văn phòng…Đây  là một tính năng đi đầu chưa có một website nào làm được.

Ưu điểm của chức năng tìm kiếm ứng viên quanh đây

 • Mục đích của chức năng này là hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm ra những ứng viên gần nhất với mình, xem trực tiếp hồ sơ ứng viên từ đó sàng lọc ra những ứng viên sáng giá nhất.
 • Điều đặc biệt đó là tất cả các chức năng trên site đều được sử dụng miễn phí. Những chức năng này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều ứng viên. Dù bạn là ai, sống ở bất cứ nơi nào chỉ cần truy cập vào timviec365.vn bạn đều có thể tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý.

Bạn được gì khi tuyển dụng và tìm việc tại timviec365.vn

Đối với nhà tuyển dụng

 • Khuyến mãi hấp dẫn khi ghim tin tuyển dụng trên trang
 • Trải nghiệm với chức năng tìm kiếm ứng viên quanh đây
 • Liên tục làm mới hồ sơ ứng viên
 • Trực tiếp quản lý hồ sơ ứng viên, từ đó sàng lọc và tìm ra ứng viên sáng giá nhất

Cv xin việc ở timviec365.vn

Đối với người tìm việc

 • Sử dụng miễn phí các tính năng trên website như: Tải biểu mẫu; đơn, thư xin việc; sơ yếu lý lịch online.
 • Trải nghiệm với chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây
 • Cơ hội tìm việc làm nhanh ở 63 tỉnh thành
 • Tạo và tải miễn phí các mẫu cv xin việc chuyên nghiệp nhất hiện nay

Đây cũng là một trong những lý do giúp website timviec365.vn ngày càng được nhiều người dùng biết đến. Hãy trải nghiệm những tính năng tìm việc làm ưu việt nhất của timviec365.vn.

CV xin việc là một phần không thể thiếu trong quá trình tìm việc, vì vậy bí quyết chọn CV xin việc chuyên nghiệp sẽ giúp hồ sơ xin việc của bạn trở lên ấn tượng hơn. Hãy là một ứng viên thông minh lựa chọn địa điểm để tạo cv xin việc cũng như những định hướng viết CV xin việc một cách tốt nhất. Có được một bản CV ấn tượng đồng nghĩa với việc bạn đã chiến thắng được 60% để tạo nên sự thành công đó CV xin việc ở timviec365.vn luôn đồng hành cùng bạn.

Hi vọng, với những thông tin ở trên sẽ giúp quá trình tạo, tải cv xin việc và quá trình tìm việc làm của bạn trở lên nhanh và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công và sớm tìm được một công việc thích hợp với sở thích và năng lực của mình.

Tin tức xem nhiều nhất