Tổng hợp các form mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất

3102 Lượt xem

Hiện nay tạo CV online đang trở thành công cụ được nhiều ứng viên tìm việc lựa chọn để tạo điểm nhấn với nhà tuyển dụng và đây cũng là một trong những file không thể thiếu trong hồ sơ xin việc online. Để giúp ứng viên dễ dàng lựa chọn những form mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất Phạm Tình - Founder CV xin việc của timviec365.vn sẽ mách bạn địa chỉ tạo form mẫu CV xin việc miễn phí qua bài viết dưới đây.

các form mẫu cv xin việc chuyên nghiệp nhất

 

Địa chỉ hỗ trợ tạo và tải các form mẫu CV xin việc miễn phí

Website timviec365.vn không chỉ được biết đến là một website hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng mà địa chỉ này còn được nhiều ứng viên biết đến với chức năng tạo và tải các form mẫu CV xin việc 365 hoàn toàn miễn phí tại đây.

Điểm nổi bật trong các form mẫu cv xin việc ở timviec365.vn có đó là:

- Tất cả các CV xin việc của timviec365.vn hỗ trợ ứng viên sử dụng với 5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung trong đó tiếng việt làm tiếng mặc định trong CV. Nếu bạn muốn tạo CV bằng một tiếng ngôn ngữ khác thì bạn chỉ cần chọn biểu tượng có sẵn trên form mẫu cv xin việc lập tức hệ thống sẽ chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng việt sang ngôn ngữ bạn lựa chọn.

- Các From mẫu CV xin việc tại timviec365.vn được định dạng ở dạng PDF, hình thức này sẽ giúp các hình ảnh tải lên rõ nét và không bị vỡ ảnh.

- Ngoài ra, các mẫu CV tại timviec365.vn đều được phân chia theo ngành nghề, bạn có thể lựa chọn bất cứ CV theo ngành nghề nào mà bạn mong muốn. Bạn có thể nhanh chóng tìm được CV Dệt May - Da Giày hay CV của các ngành hot như kế toán, ngân hàng, Marketing, IT,... chỉ với những thao tác hết sức đơn giản.

- Khi tạo và tải các form mẫu CV xin việc của timviec365.vn đều miễn phí, bạn còn được gợi ý các công việc liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển ở các công ty khác nhau trên 63 tỉnh thành cả nước.

địa chỉ hỗ trợ tạo và tải các form mẫu cv xin việc

 

Một form mẫu CV xin việc chuẩn cần những nội dung gì?

Form mẫu CV hoàn chỉnh cần đảm bảo có đầy đủ những danh mục sau đây: Thông tin cá nhân; mục tiêu nghề nghiệp; trình độ học vấn chuyên môn; kinh nghiệm làm việc kỹ năng mềm…

Thông tin cá nhân

Trong nội dung này bạn nên để chính xác các thông tin như số điện thoại, địa chỉ email, bạn biết không nhà tuyển dụng sẽ lấy những thông tin này để liên lạc với bạn, nếu những thông tin này bạn cung cấp sai thì rất có thể bạn đã đánh mất đi một cơ hội tìm việc làm tốt.

Trong danh mục này bạn cũng cần lưu ý về việc cập nhập ảnh đại diện, ưu tiên những hình ảnh rõ nét, mang tính chất trang trọng.

Trình độ học vấn

Danh mục này bạn không cần viết quá dài dòng, bạn chỉ cần tóm tắt mốc thời gian bạn học và chuyên ngành bạn theo đuổi trong thời gian đó.

Trình độ chuyên môn
Đây là một phần quan trọng liên quan trực tiếp đến công việc mà bạn đang ứng tuyển được nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu. Nếu biết
cách viết trình độ chuyên môn trong CV thì đây sẽ là phần giúp bạn tạo điểm nhấn cho CV của bạn.

Kinh nghiệm làm việc

Hạn chế đưa những kinh nghiệm trong thời gian ngắn hạn, thay vào đó hãy làm nổi bật form mẫu cv xin việc bằng những kinh nghiệm dài hạn, nên tập trung vào một số thành quả bạn đã đạt được ở vị trí công việc cũ, tuy nhiên những kinh nghiệm này phải phù hợp vị trí bạn đang ứng tuyển.

Kỹ năng mềm bạn có

Hãy liệt kê một số kỹ năng mềm có thể hỗ trợ cho công việc bạn đang ứng tuyển.

Hy vọng với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ sở hữu các form mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất.

Chúc các bạn thành công.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy cv xin việc của timviec365.vn  qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

Tin tức xem nhiều nhất