Top 4 trang web không thể bỏ qua nếu muốn tạo CV online

1585 Lượt xem

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ như hiện tại, mọi thứ bạn có thể tìm kiếm trực tuyến, thậm chí CV. Những kênh cho phép tạo CV online chính là lựa chọn tốt nhất của ứng viên khi tìm việc. Điều này sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bởi vì khi bạn nộp CV thì đây cũng chính là yếu tố đầu tiên giúp bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm của chính mình

Có nhiều phương thức khác nhau giúp người tìm việc có thể dễ dàng tạo cho mình được mẫu CV đơn giản cùng chất lượng nhất. Tuy nhiên những trang tìm việc uy tín có thể tạo CV mà chuyên mục cung cấp dưới đây sẽ đáp ứng cho người tìm việc 2 tiêu chuẩn miễn phí và có đầy đủ các chức năng cần thiết. Nếu bạn đang có những tiêu chuẩn giống như vậy thì hãy tham khảo bài viết bên dưới.

nếu muốn tạo cv online đừng quên 4 trang web sau

Top 1 - Timviecnhanh

Timviecnhanh là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay để ứng viên có thể sở hữu cho chính mình một bản  CV chất lượng.   Bằng cách cung cấp các đề xuất cụ thể cho các yếu tố chính của CV, chẳng hạn như kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp, ứng viên qua đó có thể dễ dàng hiểu các ý chính để viết.   Vì vậy, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng có được một CV xin việc làm ấn tượng nhất.

Tuy nhiên một hạn chế đó là các mẫu CV cung cấp tại đây vẫn chưa thực sự đa dạng.

 

Top 2:  Timviec365.vn

Timviec365.vn chính là địa chỉ giúp tạo CV hàng đầu trên thị trường việc làm hiện nay. Tại đây bạn không những có thể thỏa sức lựa chọn tải và tạo CV online xin việc theo từng ngành nghề mà còn có thể tham khảo hướng dẫn viết từng phần thông tin trong CV một cách chi tiết cụ thể và rõ ràng nhất.

Tất cả các thao tác thực hiện trên trang web đều được miễn phí 100%. Nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối 100% khi sử dụng. Ngoài ra kênh tuyển dụng còn hỗ trợ tạo CV với 5 ngôn ngữ khác nhau  VIỆT - ANH - NHẬT - HÀN -TRUNG. Nên bạn có thể thỏa sức ứng tuyển vào bất kỳ vị trí công việc, công ty nào mình yêu thích.

Timviec365 trang web giúp hỗ trợ tạo cv online chuyên nghiệp

Top 3:  Vietcv.io

Nếu bạn không muốn làm theo mẫu CV có sẵn như những kênh giới thiệu trên và bạn cũng không biết cách sử dụng các công cụ thiết kế, hãy đến với vietcv.io. Nó cũng là một hình thức nhập thông tin được đề xuất, nhưng điểm đặc biệt ở đây là bạn có thể chọn một số mẫu CV, thay đổi ngôn ngữ, màu CV hoặc vị trí các phần trong bản CV,… Ngoài ra, CV của bạn sẽ được Vietvn.io tự động phân tích và sẽ cung cấp các đề xuất để giúp sửa và cải thiện phù hợp hơn.  Một điểm thú vị khác là mặc dù có nhiều tiện ích, nhưng việc tạo một CV online trên Vietvn.io cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện những thao tác có trong bản word là được.

 

Top 4: Visual CV

Bạn hoàn toàn có thể khiến CV của chính mình trở lên chuyên nghiệp hơn theo phong cách nước ngoài với kênh Visual CV.   Sử dụng Visual CV là cách để bạn tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng với nhiều mẫu CV khác nhau. Visual CV chính là lựa chọn vô cùng lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Với những kênh tạo CV online cung cấp ở trên, chuyên mục mong rằng bạn đọc có thể mau chóng tạo được cho chính mình một bản CV xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Tin tức xem nhiều nhất