Đi chơi Huyện Mộc Châu chốn bồng lai tiên cảnh của khu vực tây bắc

1724 Lượt xem
Tới với Huyện Mộc Châu mặc dù bất kì thời giờ nào cho nữa, khách du lịch đều sẽ choáng ngợp cảnh đẹp tới vùng đồi núi này. vùng đất Mộc Châu rất nổi tiếng với rất nhiều di tích cổ nhu là động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông, thác Dải Yếm,... Mỗi một mùa đến đây, du khách sẽ ngắm Mộc Châu lại có nhận được quang cảnh khác nhau. Cùng với thời tiết luôn dễ chịu của vùng đất Mộc Châu đấy là 1 điểm du lịch đến rất tuyệt vào bất kỳ thời giờ nào trong năm.

Bạn cần đi Tới thăm vùng đất Mộc Châu vào lúc nào là thích hợp nhất

+ Trước khi và sau thời điểm Lễ tết là mùa của hoa đào và hoa mận nở kín khắp núi rừng nhất.
+ Vào thời điểm tháng 3 là lúc hoa ban nở rộ, trong đó vào ngày 26-3 có dịp lễ Hết Chá khá nhộn nhịp
+ Thời điểm đầu tháng 9 thường có Lễ tết Độc Lập của người Mông.
+ Tháng mười một là thời gian hoa cải nở trắng nhiều quả đồi
+ Khi đến tháng mười hai là lúc vào mùa của dã quỳ, du khách sẽ còn được thấy dã quỳ ngay men tuyến đường quốc lộ 6.
Du lịch Mộc Châu chốn bồng lai của vùng tây bắc

+ Trong khoảng bắt đầu tháng bồn đến 8 vùng đất Mộc Châu không có gì đặc biệt thế nhưng còn có khá nhiều chỗ đi đến rất vui tới khách du lịch như : Đồi chè hình trái tim vùng đất Mộc Châu , Thác Dải Yếm …

Những địa điểm vui chơi ở Mộc Châu mà du khách không nên bỏ qua

Xã Tân Lập, Đồi Chè Trái Tim: Bản Tân Lập nổi bật được những con đồi chè đẹp nhất Mộc Châu, các đồi chè tại Tân Lập xanh trải dài xa tầm, là vẻ đẹp thiên nhiên giống như được làm từ với đôi tay của những nhân viên nông trường chè.
Thung lũng sâu Mận Nà Ka: Nằm trên chặng đường vào bản làng Tân Lập, cách thị trấn nông trường vùng đất Mộc Châu khoảng mười sáu km, Nà Ka là khu rừng mận đẹp tuyệt vời của vùng đất Mộc Châu. Mọi người ví chốn đây như 1 xứ tiên cảnh, hơn thế là khi đến mùa xuân tới. Đi trên đỉnh đèo, phóng hết ánh mắt về phía thung lũng sâu là một màu hoàn toàn trắng kiêu hãnh, long lanh và trải rộng đến vô tận.
Chốn thiên đường Hoa Cải: Bản Pá Phách hay Ba Phách nằm ở trên tuyến Quốc lộ sáu, nằm gần nhà hàng ăn bẩy mươi, khoảng cách ngã ba thị trấn năm km. Còn được ví là chốn thiên đường của hoa cải của Mộc Châu, đấy là bản không thể bỏ phí khi đến Mộc Châu
Thác Dải Yếm: nó còn được gọi là thác Bản Vặt, 1 địa danh liên quan tới lịch sử cư ngụ từ lâu đời của dân tộc Thái ở khu vực Mường Sang vưa kia, vùng đất Mộc Châu ngày nay. Có thể nói đây là 1 vùng sinh thái tuyệt vời đã được thiên nhiên ưu đãi đến cho khu vực này.

Tin tức xem nhiều nhất