Hướng dẫn đi Đà Lạt tự túc

834 Lượt xem

Tp.Đà Lạt là 1 điểm du lịch của Lâm Đồng bao gọn khu Lâm Viên của Tây Nguyên nước ta, xung quanh với những dãy núi hệ sinh thái đa dạng, thời tiết lý tưởng 4 mùa mát mẻ.

Không ngẫu nhiên nhiều người mệnh danh TP.Đà Lạt giống như xứ sở buồn hay bởi một số cái tên nên thơ khác do cảnh sắc yên bình. TP. Đà Lạt kỳ thực luôn là địa điểm thu hút biết bao lượt khách cả nước ta mà cả những lượt khách quốc tế

Tham quan TP. Đà Lạt bằng các cách nào

Ai ở cách xa thì nên đi bằng đường hàng không vì máy bay sẽ là phương tiện di chuyển vô cùng thuận tiện. Bạn có nhiều chọn mua vé máy bay từ các chỗ đó là Jettar, Vietnam Airline, VietjetJettar. Muốn book vé tàu bay giá rẻ bạn cần thực hiện sớm giúp tiết kiệm cho bạn rất nhiều, tuy nhiên thông thường các chỗ chỉ vé rẻ vé máy bay một chiều đi hay một chiều quay lại.

Các lưu ý cho người nào chuẩn bị đến Đà Lạt

Nếu không bạn chọn book vé tại những văn phòng ve may bay chất lượng, hiện nay có nhiều đại lý vé máy bay giá rẻ.
Lúc đến cảng hàng không Liên Khương du khách bắt bus của cảng hàng không hay xe ô tô đến thành phố Đà Lạt.
Các bạn ở gần hãy bắt xe bus.
Nhiều người trẻ tuổi thích khám phá và chiêm ngưỡng những cung đường thì tự túc với xe máy.

Phương tiện di chuyển khi đến Đà Lạt

Phố Bùi Thị Xuân có nhiều nhà cho mượn mô tô dao động 100k-200k trên ngày tùy thuộc loại xe. Những chỗ du lịch hay cách xa trung điểm Đà Lạt và không tập trung vì thế nên thuê xe từ 2-3 ngày mới đến các chỗ tham quan. Cần mang theo giấy tờ tùy thân để mượn xe và giấy phép lái xe. Ngoài ra tại thành phố còn có dịch vụ cho mướn các xe ví dụ xe đạp đôi xe bốn bánh hay di chuyển bằng bus

Ngủ nhà nghỉ khu nào tại Đà Lạt?

Thông thường các bạn chọn trung tâm thành phố nhằm tiện di chuyển những khu du lịch trung tâm Đà Lạt ví dụ Đồi Cù, chợ Âm Phủ, trường CĐ sư phạm Đà Lạt. Tuy nhiên các địa điểm vui chơi không gần giữa thành phố vậy nên nhà nguyên căn đó là lựa chọn khá hợp cho quý khách có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Các điểm vui chơi nên đi ở Đà Lạt

HXH tại trung tâm gọi là con tim nơi đây bao quanh bao bởi rừng thông, nhiều hoa, công viên Đà Lạt. Tới đây các bạn hãy đi bộ dạo quanh hồ nước nhìn mặt hồ trong xanh trầm ngâm cho ta cảm nhận thời tiết lành lạnh của Đà Lạt. Đây còn là nơi rất đẹp hay diễn ra các chương trình chạy bộ.

Đến với Đà Lạt phải sửa soạn cái gì

Chợ Âm Phủ cũng giữa Đà Lạt, một nơi có những sản phẩm trao đổi nhiều đặc sản rất riêng và đa dạng ở Tây Nguyên bạn tới đây cũng đi tới. Nhất là đêm đến có nhiều những hoạt động vui chơi nhộn nhịp.

Khu du lịch đỉnh Núi Bà TP. Đạt Lạt

Cách điểm giữa Tp.Đà Lạt mười hai km không những phù hợp với các buổi cắm trại Đà Lạt thường có các trò cảm giác mạnh như lượn dù, leo dây v.v.v Từ trên đỉnh núi quý khách quan sát toàn tp Đà Lạt với lớp sương mù trắng mờ.
Đồng yêu thương là cảnh đẹp nên thơ và tuyệt đẹp cách xa thành phố ít cây số với nhiều rừng thực vật xanh xanh mọi nơi. Khi đến đây, các bạn không thể bỏ qua cầu tình yêu. nơi này còn tổ chức một số hoạt động ngoài trời như là đạp xe, phi ngựa, hái dâuvân vân
Địa điểm này còn một số địa điểm tham quan nổi tiếng khác nữa đó là Thôn Cù Lần, sông Tuyền Lâm, ĐH Đà Lạt... Phụ thuộc độ dài ngày đến du khách có thể chọn lựa lộ trình tham qua hợp lý.

Thành phố thực sự là một điểm tham quan tuyệt vời còn lăn tăn gì đâu, phải book vé để đi nhanh!

Tin tức xem nhiều nhất