Thăm thú hay cùng đăng kí vé máy bay giá rẻ đi Pleiku

1606 Lượt xem

Đến với Pleiku là 1 tỉnh nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên cùng các khu vực Cafe và hương vị Cafe được làm từ rất lâu đời rồi. Để mà kể tới thăm thú tại khu vực Pleiku du khách thường nghĩ đến Biển Hồ Pleiku đẹp vô cùng, những thác Chín tầng, và nhiều buổi lễ mang đậm chất tinh hoa của vùng Tây Nguyên như là: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Mọi người hãy bay đến Tp. Pleiku nếu muốn nghỉ ngơi và từ chỗ này đi tham quan khắp khu vực Pleiku nhé.

Đường bay và giá vé máy bay giá rẻ đi đến khu vực Pleiku

Thời điểm hiện nay, nếu muốn tới Tỉnh Pleiku đã được 2 tuyến bay gắn kết đó là 2 nơi to nhất là Hà Nội và tp. Sài Gòn. Cùng 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nước được sử dụng ở tuyến bay này là: Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar.
- Từ HN đi đến khu vực Pleiku có 1 hãng hàng không Vietjet Air sử dụng chuyến bay và với dao động một chuyến/ngày; giá vé giao động trong khoảng 399.000 VNĐ
- Từ tp. Hồ Chí Minh đi đến khu vực Pleiku thời gian hiện nay có 3 hãng máy bay trong nội địa sử dụng đường bay:
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines dùng và với giá tiền trong khoảng 1.345.000VNĐ/chặng
+ Hãng máy bay VJA và Jetstar là hai nhà cùng cấp dịch vụ bay đang có giá siêu rẻ tại thị trường giá vé dao động trong khoảng 100.000VNĐ tới 290kVNĐ
Lưu ý:
+ Giá tiền trên đây là giá vé chặng bay 1 hướng không bao gồm thuế phí của tuyến bay.

Tin liên quan: Qua Tết các địa danh du lịch đều hết chỗ ở

Đang giá rẻ vé cho chặng bay tới Tỉnh Pleiku này nhận thôi nào


+ Kinh phí du lịch vé máy bay còn tùy thuộc vào những dịp lễ và thị trường chứng khoán, giá vé cho chuyến bay của những hãng máy bay sẽ không giống nhau vào từng thời điểm sale của mỗi hãng hàng không.
+ Thời gian làm thủ tục xin quý khách chú tâm là 31 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị xuất phát.
+ Tất cả thông tin có thể được báo lại đến các hành khách của hãng hàng không, mong hành khách cẩn thận.

Hướng nhận vé máy bay giá siêu rẻ tới khu vực Pleiku

Bạn phải cân nhắc và so giá cả được các hãng hàng không với nhau rồi mới cho ra sự lựa chọn đặt vé máy bay nào. Từ chỗ đấy xem xét ngân sách và mục tiêu của chuyến đi của mình để có thể nhận được chuyến bay rẻ nhất.
Vào thời gian giá tiền dao động nhiều nhất thường vào thời gian những ngày lễ tết bởi khi đó khu vực Pleiku hay diễn ra lễ hội lớn. Du khách nên chú ý vào những lúc đó nếu muốn đăng kí trước vé máy bay.

 

Tin tức xem nhiều nhất