Nhận biết Galaxy Note thế hệ tư thật và giả

1518 Lượt xem

Thương hiệu Samsung Note thế hệ tư đc ra mắt từ năm 2014 nó ko được bán mới , thế nhưng trong hiện nay lại có đông khách hàng tìm kiếm chúng tại nhiều web rao vặt trực tuyến, chốn những Note 4 bán có giá rẻ. Mua theo phương pháp này sẽ rất tốt nếu mọi người học thuộc được mọi thủ thuật kiểm tra di động Note thế hệ 4 qua tay của chúng tôi đề cập ngay sau đây.

Test một cái di động Note thế hệ 4 đã QSD bạn nên kiểm tra kỹ hình thức, xem toàn bộ tin tức cấu hình, bản quyền trên Note 4 với các tiện ích trên máy cảm nhận chúng còn hoạt động tốt hay ko? Do đây là Samsung Note 4 rao lên trang web rao vặt do đó các bạn cần lựa mua chi tiết nếu ko gặp tình huống xách về bị hỏng.

Thủ thuật nhận biết điện thoại Note 4 chính hãng

Kiểm định vẻ ngoài di động Note 4 cũ

Đó là quá trình đầu bạn phải thực hiện nếu muốn có được 1 chiếc Samsung Note 4 đã qua sử dụng tốt, là điện thoại Samsung nếu mang trong tay mọi người luôn thấy nặng tay đó là điểm nhận dạng với Note 4 chính hãng. Ngoài ra với thao tác trên, các bạn nên kiểm tra đến thân máy, check vấn đề hỏng hóc của màn và kính cam. Lưu tâm khi lựa chọn Galaxy Note thế hệ 4 trong nhiều website rao vặt đồ cũ, đó là vỏ lửng Note 4 sờ có cảm giác mềm hay không nhá!

Kiểm định điện thoại Note thế hệ tư chuẩn

Khi mà kiểm tra sơ sơ hình thức máy mà ngon, mọi người nên tính đến tin tức chính hãng khi muốn tránh Note 4 đểu, sửa phụ tùng, để làm cách này bạn phải sử dụng seri và gửi đến 6060 test.

Xem xét hoạt động trên di động Note 4

Bây giờ, rất nhiều Galaxy Note thế hệ tư được treo bán trên những địa chỉ rao vat với đủ mức giá không giống nhau, khi check di động Note thế hệ tư đã QSD, bạn nên check phần mềm của điện thoại, test toàn bộ chức năng trên màn hình, cam. Để kiểm tra chính xác các bạn hãy sử dụng cú pháp *#0* để kiểm tra tất cả đặc điểm trên, sau đó mới xử lý.

Nhận biết Galaxy Note thế hệ tư chính hãng và giả

Kiểm tra di động thật kĩ, các bạn nên chú ý về mức độ năng lượng giảm hay sau lưng bị ấm ko, khi ấm khả năng điện thoại đó bị chai pin rồi nhé!

Test cáp sạc

Sử dụng Samsung Note thế hệ tư tại web rao vật trên internet khả năng giữ được phụ kiện rất thấp, tuy nhiên nếu có mọi người nên kiểm tra kỹ phụ kiện, xem kỹ tới nét thông tin in trên cục nạp di động đậm nét, kiểm tra cáp cảm nhận tốt không.
Cục nạp Samsung Note 4 là kiểm fast charger do đó cục sạc được in logo rồi thông số khác với các bộ nạp phổ thông, mọi người phải chú ý vấn đề sạc.
Còn nữa, cần test qua tai nghe theo điện thoại khi có.

Đây là những bí quyết lựa mua di động Note thế hệ 4 qua tay tại chợ rao vật trực tuyến và bất kỳ nơi buôn bán nào khác. Mong mọi người thành công!

Tin tức xem nhiều nhất