4G của Vinaphone bao gồm một số gói cước nào?

962 Lượt xem

Vinaphone là hãng nổi tiếng với dịch vụ tốt và luôn tổ chức những ưu đãi cho người dùng. Vừa rồi Vinaphone phát hành gói Big Data Vinaphone có tốc độ sử dụng mạng Internet cao và dung lượng ưu đãi lớn khiến khách hàng hài lòng và tin dùng phục vụ việc sử dụng internet rất lớn từ người dùng.


Hướng dẫn sử dụng gói cước 3G của Vinaphone

Gói 3G/4G nhà mạng áp dụng đã được cải tiến

Đợt này, nhà mạng cung cấp gói Big Data có các gói cước BIG300 , BIG70 , BIG120 , BIG90 , BIG200 tương ứng giá tiền của gói cước dao động 70,000đ-300,000đ mang dung lượng khác nhau 2,4Gb-18Gb đáp ứng mức dùng tùy từng quý khách nhằm thoải mái chọn lựa tiết kiệm chi phí, chỉ cần tài khoản còn giá trị tài khoản gốc chỉ 70 nghìn sẽ có thể mua. Dịch vụ 3G áp dụng đồng thời cả 3 G & 4 G, khách hàng dùng 4G hoặc không đều có thể dùng gói Data, sim đã đăng ký 4 G mua gói cước làm độ truy cập mạng lớn hơn nhiều lần với sim thường. Bởi tiện lợi và các gói đã nâng cao Data được nhiều người lựa chọn tin dùng. Về một số dịch vụ Data đã triển khai của nhà mạng thì gói này có ưu việt vượt trội do dung lượng hơn nhiều trong khi giá vẫn thế.

Thông tin về gói cước 3G của Vinaphone

- Giới hạn áp dụng cả nước
- Thời gian áp dụng từ ngày 03/07/2017
- Dịch vụ 4G của mạng Vinaphone đó là BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70
- Đối tượng dùng đối với mọi thẻ của Vinaphone vẫn dùng được
- Thời hạn dùng là 30 ngày từ khi hoạt động và tự động tăng hạn.
Mot so goi Data tu Vinaphone dung duoc toan bo 3G va 4 G

SMS để dùng gói Data của mạng Vinaphone

Nếu sử dụng bất kỳ gói 3G/4G của Vinaphone hãy soạn tin nhắn DK ten-goi-cuoc gửi cho 888 (miễn phí cước gửi SMS)
Ten_goi_cuoc quý khách thay thế bởi tên gói cước 3G bạn có nhu cầu dùng.
Sau lúc khách hàng nhắn SMS rồi sử dụng phía tổng đài gửi về tin nhắn báo quý khách đã kích hoạt xong dịch vụ 3G khách hàng cần.
Bạn lưu ý rằng nếu sử dụng quá gói data ưu đãi nhà mạng phải tính phí trong thẻ điện thoại giống bình thường 25đ / 50Kb nên trong quá trình sử dụng để kiểm tra data ở máy khách hàng còn bao nhiều nhắn tin nhắn :DATA gửi đến 888.
Viết tin nhắn : HUY Tên gói cước gửi đến 888
Lúc hết muốn sử dụng 3G/4G và sau đó lưu lượng vẫn còn cũng bị hủy. Hoặc khách hàng có thể nâng thêm lưu lượng sử dụng với cách soạn SMS : TG MI gửi đến 888
Vinaphone sẽ cấp thêm dữ liệu của gói cước 4G này.
Kích hoạt dịch vụ 3G này của mạng Vinaphone giúp bạn dùng 3G ở mọi chỗ nào bất kỳ lúc nào quá thuận tiện không phải quan tâm vào điểm phát wifi. Vì thế mọi thời gian đọc báo, xem video, chơi điện tử, mạng xã hội ... không hề gián đoạn.
Mình đã làm cho bạn biết tất cả nội dung về gói cước Big Data của mạng Vinaphone cực kỳ hữu dụng. Qúy khách hãy mua thẻ điện thoại đăng ký dịch vụ Big Data phù hợp thôi!. Xin chúc quý khách có được khoảng khắc online tuyệt vời.

Tin tức xem nhiều nhất