Bí quyết kiểm tra và thanh toán cước K+ qua thẻ điện thoại Viettel

2282 Lượt xem

Những bạn hiện sử dụng sản phẩm đầu thu cấp K+ bây giờ được phép sử dụng thẻ cào Viettel mục đích trả cước dịch vụ từng tháng rất tiện lợi - dễ dàng. Mời các bạn theo dõi tin tức phía dưới đây để biết được cách làm chích xác nhé!


Công nghệ truyền hình số K+ hiện đc rất nhiều người dùng trong nước tin tưởng đăng ký, và hỗ trợ mang tới độ đơn giản thêm cho người dùng của mình, K+ đã đưa ra mới một vài giải pháp gian hạn cước truyền hình ở mọi thời gian mọi chỗ với thẻ cào Viettel.

Bí quyết lấy thẻ nạp Viettel dùng trả hóa đơn gói K+

LÀM SAO ĐỂ TRẢ HÓA ĐƠN THUÊ BAO K+ VỚI THẺ NẠP VIETTEL.

Hiện tại xuất hiện hai giải pháp giúp khách hàng sử dụng card điện thoại Viettel trả phí dịch vụ thuê bao K+ ở gđ của mọi người, tất cả những thanh toán dưới đây sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ngay sau đây chú ý quan sát nhé!

Thanh toán phí K+ với thẻ cào thông qua lệnh USSD

Bằng cách này làm theo cực giản đơn, giống mọi người nạp thẻ cào thông thường chỉ cần làm theo đoạn mã nhập *995# rồi đó khai báo số thẻ trên thiêt bị K+ đang muốn trả phí cùng với mã số thẻ cào Viettel ở tại màn hình đt.

Lấy SMS để gia hạn phí K+

Bằng giải pháp sử dụng nhắn tin bạn cần thực hiện SMS đúng như sau K so-the-K+ ma_the_nap gửi 6000.
Với tin nhắn ở trên các bạn được sử dụng nhiều nhất chín đoạn mã thẻ điện thoại dành cho truyền hình nhà mình, các mã số thẻ nạp đc khai báo cách ly nhau bằng một dấu cách.

LƯU Ý PHẢI HIỂU RÕ KHI LẤY THẺ CÀO VIETTEL THANH TOÁN HÓA ĐƠN THUÊ BAO K+

Bạn nên lựa mua các thẻ cào hợp như gói truyền hình K+ của gia đình mình, cần lựa chọn các thẻ cào Viettel đúng hay nhiều hơn với cước phí các giá gói K+ đặt.

Gia hạn cước các gói K+ qua thẻ điện thoại Viettel

Vì đặc điểm không giống nhau giữa giá thẻ điện thoại và tiền cước các giá gói truyền hình vậy nên sẽ có những vấn đề mọi người thanh toán dư. Thế nhưng bạn chớ nên quá suy nghĩ, khoản phí thừa từ việc thanh toán bằng thẻ nạp hoàn toàn được nhà đài giữ lấy trong một tài khoản ngắn hạn và bạn được phép dùng nó vào các lần thanh toán tiếp theo.
Nếu muốn có đc chỉ cách chi tiết nhiều hơn giải pháp trả cước, mọi người có thể soạn tin nhắn K HD gửi cho 6000.
Tin nhắn kiểm tra số nợ phải trả cước K TRACUU ma-dau-K+ gửi tới 6000, tiền sms 500đ.
Ở số tiền thừa khi thực hiện trả cước hóa đơn với thẻ nạp , mọi người tra cứu thông qua đoạn lệnh USSD *111# cực kỳ dễ dàng.
Ngoài ra, để trả phí dịch vụ mọi người được phép dùng thẳng tài khoản thuê bao của cá nhân, thế nhưng với giải pháp đó mọi người sẽ bị giảm thêm phí mười một% nên lưu ý nếu dùng giải pháp đó mọi người nhé!
Hiện tại dịch vụ Premium + 125.000 đồng/tháng trong K plus đc gia đình sử dụng nhiều, nếu khách hàng nào đang định sử dụng thuê bao truyền hình này nên lưu tâm thêm.

Vậy là hướng dẫn các giải pháp trả cước phí truyền hình K+ bằng thẻ điện thoại Viettel, tôi tin rằng với các thông tin này sẽ giúp ích đc cho mọi người và có 1 sự sống tiện lợi hơn, sử dụng thời gian của cá nhân để cho các việc cần thiết.

Tin tức xem nhiều nhất