Làm thế nào để hủy chuyển cuộc gọi đến số khác Vinaphone nhanh nhất?

1134 Lượt xem

Hủy chuyển cuộc gọi đến số khác Vinaphone  khi hết nhu cầu sử dụng là một cách để giúp người sử dụng tránh được những phiền toái về dịch vụ cho thuê bao di động của mình. Làm sao để hủy dịch vụ nhanh chóng nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, nhiều thuê bao không muốn bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng đến các thuê bao khác trong trường hợp bạn không nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng, điện thoại hết pin, công việc bận rộn ... thì khi đó người dùng thường lựa chọn đăng kí dịch vụ chuyển cuộc gọi đến số khác Vinaphone.   Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn nhận thấy rằng tiện ích này không còn phù hợp với mình nữa và bạn muốn hủy dịch vụ để tránh những phiền toái mà dịch vụ có thể đem tới cho mình.

Hướng dẫn cách hủy chuyển cuộc gọi đến số khác Vinaphone

Khi sử dụng dịch vụ chuyển cuộc gọi đến số khác Vinaphone, nhà cung cấp mạng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những tính năng hấp dẫn mà chỉ có dịch vụ mới đem lại được. Mỗi tính năng sẽ có một cách hủy khác nhau:

Để hủy chuyển tiếp cuộc gọi bạn cần thực hiện bấm: ## 21 # OK / Gọi.

Để hủy chuyển tiếp cuộc gọi nếu không trả lời bạn cần thực hiện nhấn: ## 61 # OK / Gọi.

Để hủy bỏ chuyển tiếp cuộc gọi khi điện thoại bận, bấm: ## 67 # OK / Gọi.

Để hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không liên lạc được, hãy nhấn: ## 62 # OK / Gọi.

Khi thuê bao di động hủy chuyển cuộc gọi đến số khác Vinaphone, tất cả các cuộc gọi đến thuê bao di động của bạn sẽ không được chuyển hướng đến số thuê bao khác và bạn sẽ phải trực tiếp nhận các cuộc gọi này

Huy-chuyen-cuoc-goi-den-Vinaphone

Trong quá trình hủy dịch vụ nếu xảy ra bất kì sự cố nào bạn có thể nhanh chóng liên hệ với số của tổng đài để nhờ giúp đỡ.

Nên đăng kí dịch vụ nào sau khi hủy chuyển cuộc gọi đến số khác Vinaphone

Để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào, bạn có thể đăng ký dịch vụ MCA Vinaphone với cú pháp sau:

soạn: DV MCA gửi 8069

Phí dịch vụ: 5.000 đồng / tháng.

Bằng cách tham gia đăng kí dịch vụ MCA, các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào ngay cả khi thuê bao của bạn đăng tắt máy.

Ngoài dịch vụ MCA, thuê bao di động cần truy cập internet thường xuyên thì có thể lựa chọn và đăng kí ngay một gói 3G vinaphone để dùng.

Nên đăng kí 3g vinaphone sau khi hủy chuyển cuộc gọi đến số khác Vinaphone

Tên gói 3G vinaphone

Cú pháp đăng ký gói dịch vụ

Cước phí đăng ký gói cước

Ưu đãi data nhận được

Gói cước MAX

Soạn tin: DV MAX gửi 8069

Phí: 70.000đ – 30 ngày

600MB

Gói cước MAX100

Soạn tin: DV MAX100 gửi 8069

Phí: 100.000đ – 30 ngày

1.2GB

Gói cước MAX200

Soạn tin: DV MAX200 gửi 8069

Phí: 200.000đ – 30 ngày

3GB

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng kí bạn cần thực hiện gửi lại mã xác nhận để hoàn tất việc đăng kí theo cú pháp: Y <Mã xác nhận> gửi 1544 (miễn phí).

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể thực hiện hủy chuyển cuộc gọi đến số khác Vinaphone  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khác cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất.

 

Tin tức xem nhiều nhất