Thẻ nạp Vinaphone có gia hạn phí dịch vụ An Viên có được không?

891 Lượt xem

Nhằm mang tới dễ dàng cho mọi người khi sử dụng dịch vụ của họ đưa ra, đài truyền hình An Viên chính thức cấp phép khách hàng của họ thanh toán phí dịch vụ hàng tháng với card Vina. Với thông tin sau đây tôi sẽ chỉ cho anh chị thủ thuật thanh toán cước truyền hình An Viên dùng card Vinaphone nhanh, người nào chưa biết hãy chú ý theo dõi.

Trả hóa đơn truyền hình dùng card điện thoại, mọi người sẽ hết phải ngóng nhân viên nhà đài đến của nhà từng tháng, sợ khi người ta tới khi bạn vắng nhà không thanh toán hóa đơn và bị ngưng dịch vụ. Dùng cách thẻ Vina bạn sẽ thoải mãi, và thực hiện tất cả việc bạn đang hứng thú mà không sợ yếu tố gì cản trở.

Bí quyết dùng card Vinaphone trả nợ cước phí dịch vụ AnVien

Để làm được được công việc trên, yêu cầu mọi người cần chuẩn bị 1 thẻ cào Vinaphone có mệnh giá nhỏ nhất 100k đi lên đây là - yếu tố thứ 1.


Doi the Vina lay VND

Yếu tố tiếp theo: Chuẩn bị mã số thẻ dịch vụ AnVien của bạn, muốn hoàn thành được yêu cầu đó, bạn chỉ phải bấm nút i ở remote đầu AnVien 3 phát liên tiếp.
Khi đã chuẩn bị đủ hai điều dễ dàng bên trên bạn chuyển qua làm theo đúng toàn bộ quá trình của chúng tôi sắp chỉ ở dưới này hỗ trợ trả cước dịch vụ An Viên dùng thẻ nạp Vina.
Vô cùng đơn giản mọi người sử dụng thẻ rồi nhắn tin đúng như sau:

TH VN dãy mã đầu dịch vụ An Viên Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Ở đấy: Các bạn còn nhớ: mã số thẻ tiện ích An Viên là đoạn code mà bạn lấy được ở yếu tố thứ 2 trên kia.
Toàn bộ mọi thứ khác mọi người lấy như thông thường.

Chú ý khi mà dùng card Vina trả phí truyền hình An Viên.

Khi dùng card Vinaphone trả cước vô tuyến MObi TV của AnVien quý khách có thẻ bị mất cước phí là năm% thực chất là với card Vinaphone mệnh giá trị một trăm nghìn quý khách chỉ có thể thanh toán hóa đơn giới hạn 95.000đ.


Doi the Mobi lay tien mat

Để thực hiện phương pháp gia hạn = thẻ điện thoại thành công khách hàng cần phân biệt được đâu là dãy mã số thẻ cào Vinaphone và cái nào là dãy seri của thẻ để nhập thông tin tại tin nhắn cho chính xác.
Tùy thuộc gói dữ liệu vô tuyến An Viên MobiTV các bạn đang dùng, nhà đài sẽ giảm cước phí tương thích với số thẻ đã chuyển đến. Tỷ dụ nếu mọi người nạp thẻ Vina một trăm nghìn đồng sẽ thanh toán gói cước 50.000đ,còn lại 45k còn lại sẽ sử dụng qua gia hạn cho tháng sau này. Không cần phải thắc mắc rồi lo âu điều gì nữa.
Bên cạnh đó, quý khách sẽ có khả năng sắm mã thẻ điện thoại Vinaphone qua mạng vẫn được bán tại một số kênh dịch vụ về card điện thoại, trao đổi thẻ điện thoại qua mạng để dùng vừa giá tốt, thuận tiện nhất và còn vẫn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu như card giấy cũ.

Trên đây là gợi ý mà tôi chia sẻ cho khách du lịch cách sử dụng thẻ cào Vinaphone thanh toán hóa đơn cước vô tuyến Mobi TV hàng tháng. Hi vọng rằng khi đọc được nội dung này sẽ giúp một chút cho bạn trong cuộc sống.

Tin tức xem nhiều nhất