Tìm hiểu thông tin về sim Tomato của Viettel

1565 Lượt xem

Tomato là gói cức thông dụng từ Viettel sử dụng đối với khách nào hạn chế gọi điện và hay nhấc máy nghe nhiều. Sim Tomato miễn thời hạn sử dụng và không phải trả khoản phí giữ sim mỗi tháng.

Đăng ký sim Tomato của Viettel đem đến lợi ích gì?

Vì sim Tomato có số tiền thẻ nạp của sim miễn thời định, khách hàng nghe gọi đến khi sim còn 0đ. Như vậy sẽ hạn chế tối đa phí khi mà thuê bao không cần liên tục để ý thẻ nạo nạp tiền cho sim mà vẫn không lo lắng bị khóa sim. Thuê bao được thực hiện mọi liên lạc gửi tin, gọi điện bất cứ khi chỉ cần tài khoản còn số tiền để thực hiện. Với gói cước Tomata Viettel không áp dụng chi phí giữ sim,quý khách không tốn chi phí gì nhằm giữ số hàng tháng. Có lợi ích nữa dịch vụ mang đến là trong 60 ngày bạn chỉ cần thực hành 1 hành động mất tiền là bạn sẽ được tiến hành dùng. Trong các dịch vụ từ Viettel duy nhất sử dụng gói Tomato khách hàng không cần lo lắng hết hạn giá trị trong điện thoại hoặc phải mua thẻ nạp liên tiếp nhằm duy trì của quý khách.

Tìm hiểu gói cước Tomato từ Viettel

 

Cú pháp kích hoạt sim Tomato của Viettel

Nếu đăng ký gói cước Tomato của nhà mạng Viettel khách hàng lựa chọn chuyển đổi dịch vụ đang sử dụng hay mua sim mới. Các khách hàng đang là khách hàng trả trước Viettel muốn chuyển đổi tự động sử dụng gói Tomato bằng việc nhắn SMS:
TOMATO gửi 195
Với quý khách đăng ký Tomato hòa mạng mới bạn cần cầm thẻ căn cước đến trung tâm nhà mạng Viettel mua sim Tomato và đưa thẻ căn cước cho nhân viên làm thuê bao chính chủ.
Điều kiện đối với sim đăng ký sim Tomato là thuê bao vẫn dùng được bình thường và điện thoại của bạn còn tiền.
Gía cước dành cho gói cước Tomato khá hợp lý, cước phí gọi cung mạng Viettel là 1.590đ/ phút ngoại mạng chỉ 1790đ/phút, cước phí nhắn tin nội mạng là 200đ/SMS, giá cước ngoài mạng SMS là 250đ/tin.

 

Những lưu ý khi dùng gói Tomato từ Viettel

Trong vòng 2 tháng thẻ sim cần thực hiện một trong những thao tác đó là gọi điện, SMS, nghe cuộc gọi thành công, phát sinh internet, nộp tiền cho tài khoản. Hoặc Viettel sẽ chặn một chiều gọi điện. Tuy vậy bạn có thể khôi phục lại sim nhờ mua thẻ nạp cho thuê bao. Thuê bao bị khóa hai chiều vì mười ngày tính từ hôm khóa 1 chiều gọi điện mà thuê bao không mua thẻ điện thoại nạp cho điện thoại để mở khóa. 15 ngày sau ngày cắt 2 hướng mà quý khách vẫn không mua thẻ điện thoại nạp nhằm mở khóa chức năng nhà mạng thực hiện lấy lại sim.

Người dùng mà sử dụng hầu hết là nhận cuộc gọi hoặc sử dụng 3G thì gói Tomato là gói cước hoàn toàn thích hợp. Kích hoạt cước Tomato mọi người được nhận các khuyến mãi với trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của Viettel. Từ những nội dung bài viết, chắc chắn các bạn đã rõ và sử dụng gói Tomato đơn giản.

Tin tức xem nhiều nhất