Kinh nghiệm vàng trước khi chuyển đến ngôi nhà vừa xây gia chủ nhất định cần biết

1506 Lượt xem

Chuyển đồ tới căn hộ mới đó là một sự kiện cực hệ trọng của bất cứ chủ nhà nào. Đó là 1 hạnh phúc của tất cả mọi người of căn hộ. Thế nhưng dựa vào ý niệm ông bà ta thì muốn cuộc sống giàu sang yên bình về sau thì khi chuyển đến ngôi nhà vừa mới xây chủ nhà cần xua tan khí xấu gia tăng vận may. Sau đây chính là các chỉ dẫn đối với những người sắp sửa dọn tới căn hộ mới.

Tìm ngày tốt dọn về nhà mới mua

Ngày lành lệ thuộc sinh nhật of chủ hộ cùng với ngày âm. Đó là 1 một việc cần thiết nhất cho nên nếu ai không giỏi việc xem ngày cần phải tìm đến các thầy phong thủy. Việc chuyển tới nhà mới cần phải hoàn thành trước 3h chiều hôm đấy nên mọi thứ nên đc sửa soạn thật kỹ trước đấy giúp chuyện dọn đồ hoàn thiện nhanh gọn. Lúc dọn đến ngôi nhà mới gia chủ cần phải tuân theo chuẩn xác thời giờ đã dự định trước đấy và tránh rủ bạn bè vào. Việc giới thiệu căn hộ mới mua được tổ chức ngày khác.

Tạo ra tâm trạng vui vẻ lúc chuyển đồ

Nen de y thu gi luc mang do den can ho moi mua de co dieu tot

Lúc dọn tới căn nhà vừa tậu là ngày đầu khởi đầu of cuộc đời tại ngôi nhà mới mua vì vậy những người of căn hộ cần hào hứng. Tránh nói những chuyện tiêu cực ngoài ra đừng mắng mỏ trẻ nhỏ để nhằm tránh điều bực bội, buồn tủi trong hôm dọn đồ sang nhà mới mua. Bởi vì các điều này là xui xẻo ở trong căn hộ.

Cúng bái thổ thần tại nhà mới tậu

Thần linh đó là thần cai trị căn hộ vì vậy đó là chuyện cần thiết mà cần bày biện kỹ lưỡng. Tính từ buổi chiều buổi dọn đồ sang nhà mới mua chủ hộ cần hoàn thành lễ đấy với lễ vật trịnh trọng dâng lên thần linh. Với nhà chỉ lễ để chọn ngày lành chưa có nhu cầu sinh hoạt luôn thì chủ nhà hãy ngủ lại một buổi tối ở căn hộ mới. Sau lúc lễ thổ địa xong rồi thì có thể dọn dẹp

Di dời các thứ đến nhà mới sắm

Công đoạn di chuyển đồ đạc vào ngôi nhà mới sắm ko đc hậu đậu gây hỏng hóc bât kỳ đồ dùng gì. Ai đi vào nhà mới tậu cần cầm trên người 1 đồ, đừng để tay ko vào căn hộ. Nữ mang thai thì không đc giúp đỡ công việc dọn dẹp. Nếu vào căn nhà phải bật toàn bộ đồ dùng của nhà như bếp ăn, quạt điện sau đó nấu 1 ấm nước để nước bốc hơi 1 lúc để tăng vận khí. Nên treo chuông gió ngoài hiên giúp đuổi âm khí ngoài ra nghe thanh âm of chuông gió giúp cho tâm trạng con người cũng vui vẻ hơn trước.

Tin tức xem nhiều nhất