Nhanh tới đặt vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá cực rẻ để nhận được nhiều ưu đãi

1800 Lượt xem

Đồng Hới được hiểu tới là 1 tổng hợp địa điểm du lịch được rất nhiều du khách thích thú. Cùng với nhiều địa danh thắng cảnh như là Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt là di tích thiên nhiên thế giới cave Phong Nha – Kẻ Bàng. Đi đến chốn đây, khách du lịch sẽ được ngả lưng bên cạnh sông Nhật Lệ cùng hàng cây xanh gần bờ biển mộng mơ, hơn nữa thêm vào đó là rất nhiều di tích lịch sử lôi kéo hành khách trên toàn thế giới. Mọi người đang cần 1 vé cho chuyến bay đi Thành phố Đồng Hới. Tiếp đâu là để cho bạn mua vé máy bay tới TP. Đồng Hới tại website chúng tôi tối ưu nhất hiện tại.

Chuyến Bay và giá trị vé máy bay giá rẻ đi Thành phố Đồng Hới

Đến Đồng Hới đã có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay nội địa sử dụng tuyến bay đó là: Vietjet Air, Vietnam Airlines, VJA. Và tới đây chỉ còn hai chuyến bay trong nước đến Đồng Hới.
- Tp Hồ Chí Minh tới Thành phố Đồng Hới : Được 3 hãng hàng không JST, Vietjet, Vietnam Airlines cùng khai thác đường bay.
+ Hãng bay VJA thực hành hành trình đường bay lúc 14h00p hàng ngày và bay đến Thành phố Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng với mức giá khuyến mại nhất chỉ trong khoảng từ 399.000 đ đến 920.000 VNĐ.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST thì có time xuất phát lúc 10h20p đến nơi vào 11 giờ, với giá tiền khoảng 7 trăm 50 nghìn đồng tới 920.000 VNĐ/ chặng.
+ Hãng bay Vietnam Airlines có giờ khỏi hành vào lúc 3 giờ chiều và chuyến bay kéo dài một tiếng rưỡi đê có thể bay tới Đồng Hới , giá vé máy bay khoảng 1.300.000 VNĐ đến 2.450.000 VNĐ.
- TP.Hà Nội đi Thành phố Đồng Hới : đường bay này đã được dùng bởi chỉ có hãng máy bay trong nước Vietnam Airlines cùng với time đường bay là 1h25p. Những ngày thứ 4,6 và chủ nhật hãng máy bay có hai chặng/ngày với giá vé trong khoảng 900.000 VNĐ đến 1.200.000 đồng.
Lưu ý:
+ Giá phí bên trên đây là giá vé chặng bay 1 hướng không bao gồm phí và thuế của chuyến bay.
+ Giá vé máy bay có thể tùy vào các ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của các hãng máy bay để khác nhau tùy từng time sale của mỗi hãng hàng không.
+ Thời gian làm xuất trình giấy tờ xin khách hàng chú tâm là 31 phút trước khi chặng bay bắt đầu bay.
+ Mọi thông báo sẽ được truyền đạt đến mỗi quý khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách lưu ý.

Hướng dẫn mua vé máy bay giá ưu đãi tới Đồng Hới

Nhanh chân mua vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá cực rẻ để nhận được lấy trường trình khuyến mại


Từ đó tính xem tiền mình có bao nhiêu và mục đích của chuyến bay của cá nhân để có thể nhận được vé tốt nhấtTừ chỗ đấy tính xem chi phí và mục đích của chuyến bay của bản thân để có thể nhận được vé máy bay rẻ nhất : JST, Vietjet, VNA. Bạn nên xem xét và so sánh giá tiền vé được nhiều hãng cung cấp dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi hãy đưa ra quyết định đăng kí vé nào.
Thời điểm hợp lý nếu muốn đi đi chơi tại Đồng Hới là vào thời điểm tháng 6 đến cuối tháng tám. Thời gian này khá tốt để đến chỗ này tắm biển và khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn như bên trong quần thể thiên nhiên động Phong Nha Kẻ Bàng.

Xem thêm: Học sinh cần tìm việc làm nhanh part time cần chọn những việc làm thế nào?

Tin tức xem nhiều nhất