Vùng đất kì lạ ngắm nhìn địa danh của địa phận miền núi Lạng Sơn

1649 Lượt xem

Nhắc đến vùng núi Lạng Sơn, tỉnh miền sơn cước phía Đông Bắc của Tổ quốc Việt Nam chắc chắn nhiều khách du lịch có thể suy nghĩ tới khu vực đền Mẫu Sơn, địa danh thường thấy hiện tượng đóng băng ở một vài năm gần đây và đang thu hút được rất nhiều người. Tuy nhiên khu vực này đã có được cực nhiều những địa điểm cảnh đẹp, và địa danh mang tính lịch sử mà chắc nhiều bạn chưa từng đến. Bên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách du lịch liệt kê những địa danh du lịch ở địa phận vùng núi Lạng Sơn để khách du lịch tính toàn vào trong hành trình du lịch của bạn nhé.

Toàn bộ địa chỉ du lịch khu vực Lạng Sơn không thể không đi.

- Động Tam Thanh: Ở địa phận Phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, động này đã xuất hiện cồng vào cave với chiều cao từ khoảng 8,1m, vị trí ở ngay lưng chừng núi. Động Tam Thanh hấp dẫn lòng người cùng những nhũ đá tuyệt đẹp chũi xuống từ lòng động.
- Ngọn núi Vọng Phu và còn biết cùng với cái tên là núi Tô Thị là 1 núi có điểm giống cơ thể mẹ ẵm con đang đưa đôi mắt ngắm nhìn về chỗ xa săm.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Nằm tại đường Thân Công Tài, tại cạnh với tuyến đường Trần Đăng Ninh, địa phận miền núi Lạng Sơn. Chợ đêm bán bắt đầu sáng cho tới buổi đêm.
- Khu chợ Đông Kinh: nằm trên đường Phai Vệ, ngay trung tâm khu vực Lạng Sơn. Nhiều loại hàng hóa đang được bày bán ở trong vùng chợ Đông Kinh rất đa dạng cùng với giá tiền siêu rẻ.

Xem thêm: Học bên xứ lạ liệu là có tốt hơn không?
- Cave Nhị Thanh: Là 1 hang động đã có rất nhiều nhũ đá kéo dài qua hàng nghìn năm năm tích lại đã tạo nên các hình thù huyền bí. Cave Nhị Thanh tọa lạc trên đường Nhị Thanh, tp. Lạng Sơn.
- Đền Mẫu Sơn: Nằm tại cách xa trung tâm vùng núi Lạng Sơn 27km, khu vực này là một tập hợp bao gồm 81 quả núi lớn nhỏ không giống nhau. Ngọn núi cao nhất trong quần thể này là ngọn núi Phia Po với chiều cao 1539m. đi tới nơi đây vào thời điểm mùa đông, các bạn có thời gian được ngắm cảnh tuyết, băng giá.

Đến du lịch thành phố Lạng Sơn nên khai thác phương tiện thế nào?

Nếu bạn ở tp. Hà Nội, khách du lịch sẽ tới vùng núi Lạng Sơn với phương tiện tàu hỏa hay xe khách khá thích hợp. Trong đó, khách du lịch cũng có thể đi với xe cá nhân để chủ động hơn nữa cùng với time đi chơi và có thể đứng lại chụp những bức ảnh ở nhiều nơi bạn yêu cầu.

Đi đến du lịch tỉnh Lạng Sơn ngắm nhìn vùng đa sắc màu


Nếu mà các bạn chọn lựa phương hướng cho chuyến đi tới khu vực vùng núi Lạng Sơn cùng xe lửa hay xe giường nằm thì đi đến đó khách du lịch sẽ tiếp diễn chuyến hành trình của bản thân cùng taxi, xe ôm; và nếu mọi người chủ động hơn nữa thì mọi người có thể nắm bắt các địa điểm thuê xe tại đây để tiện lợi trong hành trình đi chơi ở khu vực vùng núi Lạng Sơn( Nếu hành khách mượn xe gắn máy là rất tự chủ nhưng bạn nên thử lại xe máy có hoạt động tốt không khi đi nhé).

Tin tức xem nhiều nhất