Yêu cầu việc làm tại Bắc Ninh ngành quản lý khách sạn

755 Lượt xem

Quản lý khách sạn đòi hỏi kỹ năng quản lý con người tuyệt vời và một cách bình tĩnh, chuyên nghiệp, có thể tiếp cận. Tuy Bắc Ninh không phải là thành phố du lịch nhưng các ngành công nghiệp ở đây lại phát triển rất mạnh mẽ nên khiến cho các khách sạn, resort hạng sang liên tục mở rộng để làm nơi lưu trú cho các thương nhận trong và ngoài nước. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại Bắc Ninh hiệu quả ngành quản lý khách sạn để có mức thu nhập cao hãy tham khảo bài viết sau.

Trách nhiệm công việc quản lý khách sạn

Trách nhiệm của người quản lý khách sạn luôn thay đổi tùy theo loại chỗ ở. Người quản lý khách sạn thành công nhận thức được tất cả các nguyên tắc cơ bản đi sau hoạt động trơn tru của một khách sạn. Quản lý khách sạn đóng một vai trò trung tâm trong việc điều hành khách sạn một cách hiệu quả và do đó cần một loạt các kỹ năng để thành công. Họ biết trải nghiệm khách hàng tuyệt vời không thể được xây dựng trong một ngày. Cũng không thể thành tích vượt trội của các thành viên trong nhóm được mài giũa trong vòng vài tuần.

tim viec lam tai Bac Ninh quản lý khách sạn

Người quản lý thành công biết cách ưu tiên mọi thứ và tránh các tình huống không mong muốn với các kế hoạch mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Danh sách các nhiệm vụ quản lý khách sạn có thể kéo dài lâu. Nhưng, ưu tiên là chìa khóa cho các nhà quản lý khách sạn. Quản lý khách sạn bao gồm một số khía cạnh cốt lõi mà người quản lý cần tập trung vào. Thông thường, có một sự nhấn mạnh mạnh mẽ về nhiệm vụ quản lý khách sạn cốt lõi được kết quả mong muốn.

Trong vai trò quản lý khách sạn, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng ngày của một khách sạn và nhân viên của khách sạn. Bạn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm thương mại về ngân sách và quản lý tài chính và cần lập kế hoạch, tổ chức và chỉ đạo tất cả các dịch vụ khách sạn, bao gồm tiền sảnh, tiếp tân, trợ giúp và đặt chỗ.

Dưới đây là những gì người quản lý cần làm: Chú ý đến yêu cầu của khách. Xem xét phản hồi đánh giá tích cực và tiêu cực. Dành thời gian giải quyết các vấn đề, cho mượn liên lạc cá nhân. Sử dụng các phương pháp sáng tạo để nâng cao trải nghiệm của khách. Hãy nhận biết xu hướng công nghệ khách sạn mới nhất và sử dụng chúng để xây dựng mối quan hệ khách hàng. Theo dõi đánh giá và quản lý sự hiện diện trực tuyến của khách sạn. Trả lời mọi đánh giá tiêu cực theo cách thân thiện. Tạo chương trình trực tuyến với các ưu đãi, khuyến mại và hơn thế nữa. Đảm bảo các truy vấn của khách nhận phản hồi kịp thời. Tái tạo lại chiến lược xây dựng thương hiệu để tạo ra thu hồi thương hiệu. Giúp nhân viên phát triển bộ kỹ năng, xác định tài năng và trau dồi kỹ năng của họ. Xây dựng môi trường làm việc tích cực để giữ mức độ động lực cao.

Bên cạnh đó nhân viên có viec lam tai Bac Ninh ở vị trí này còn cần có khả năng giao tiếp và trò chuyện với nhóm, hỏi về mục tiêu nghề nghiệp và đặt mục tiêu. Làm việc với nhân sự về các lĩnh vực giữ chân nhân viên, cam kết của nhân viên. Là loại mô hình vai trò mà họ muốn mô phỏng. Tối ưu hóa doanh thu dựa trên nhu cầu. Giám sát chiến lược phân phối và quản lý các hoạt động hàng ngày. Tạo chiến lược giá cả, phân tích cạnh tranh.Theo dõi doanh thu của khách sạn, quản lý ngân sách. Phân tích kênh, đánh giá phân khúc thị trường, báo cáo và hơn thế nữa. Có kiến ​​thức đầy đủ về công nghệ mới nhất trong công nghệ khách sạn. Giữ một mắt thận trọng về đối thủ cạnh tranh. Triển khai các công nghệ dựa trên đám mây để cải thiện quản lý khách sạn. Cập nhật nhân viên, đảm bảo đào tạo để cập nhật phần mềm. Khám phá công nghệ mới để hỗ trợ mục tiêuệu bán hàng.

Mức lương

Mức lương khởi điểm cho một trợ lý tổng giám đốc là khoảng 15tr đến 25tr. Sẽ có các biến thể tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh, cũng như vị trí và kích thước của khách sạn. Trong trường hợp vị trí yêu cầu người quản lý 'sống trong', điều này cũng sẽ được phản ánh trong mức lương được cung cấp.

Nếu bạn quản lý một khách sạn nhỏ hoặc là phó giám đốc của một khách sạn lớn hơn, hãy mong đợi một mức lương trong khu vực từ 20tr – 35tr đồng. Mức lương tăng với hiệu suất và sự tiến triển nhưng sẽ thấp hơn ở các khách sạn nhỏ, độc lập. Đối với các nhà quản lý được tuyển dụng bởi các nhóm khách sạn lớn, toàn cầu, nơi có cơ hội làm việc ở nước ngoài, phần thưởng tài chính rất đáng kể.

Còn nhiều vị trí việc làm khách sạn với mức lương hấp dẫn khác mà bạn có thể tham khảo ngay tại đây và ứng tuyển ngay công việc thích hợp nhất.

Giờ làm việc

Giờ làm việc của bạn sẽ thay đổi tùy theo loại khách sạn bạn đang làm việc và vị trí của nó, nhưng thông thường vai trò bao gồm giờ không chính thức thường xuyên đêm khuya, cuối tuần và ngày lễ ngân hàng sẽ là một phần trong mô hình thay đổi của bạn. Giờ làm việc có thể dài và có thể hạn chế cuộc sống xã hội và gia đình của bạn.

Trình độ chuyên môn

Mặc dù khu vực làm việc này dành cho tất cả sinh viên tốt nghiệp và những người có bằng HND, bằng cấp trong các môn học sau đây có thể làm tăng cơ hội của bạn: kinh doanh với các ngôn ngữ từ nhiều quốc gia, kinh doanh hoặc quản lý, quản lý khách sạn và khách sạn, du lịch, du lịch hoặc nghiên cứu giải trí.

Nếu bạn muốn làm việc trong một phần cụ thể của một nhóm khách sạn hoặc khách sạn, chẳng hạn như quảng cáo hoặc kế toán, bạn có thể cần một bằng cấp có liên quan hoặc chứng nhận chuyên môn.

quản lý khách sạn và viec lam tai Bac Ninh

Một số chương trình đào tạo quản lý do các nhóm khách sạn lớn điều hành chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp, với mức độ tối thiểu là 2: 2. Có thể tham gia quản lý khách sạn mà không có bằng cấp, bằng HND hoặc bằng cấp vì người sử dụng lao động đặt trọng tâm vào kinh nghiệm liên quan. Một tiêu chuẩn chung về giáo dục được mong đợi nhưng bạn có thể làm việc theo cách của bạn lên đến quản lý thông qua đào tạo tại chỗ và trình độ chuyên môn bên ngoài.

Một văn bằng sau đại học thường không cần thiết cho mục nhập trừ khi bằng cấp đầu tiên của bạn là một chủ đề không liên quan hoặc bạn thiếu kinh nghiệm làm việc. Các khóa học thạc sĩ, bằng tốt nghiệp và chứng chỉ về quản lý khách sạn và / hoặc dịch vụ khách sạn được cung cấp tại nhiều cơ sở khác nhau. Nhiều người trong số các khóa học này được mở cho sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ kỷ luật với ít hoặc không có kinh nghiệm, cũng như không tốt nghiệp với khách sạn quan trọng hoặc kinh nghiệm quản lý. Tìm kiếm các khóa học sau đại học về quản lý khách sạn và ăn uống .

Kỹ năng được nhà tuyển dụng yêu cầu

Bạn sẽ cần phải có: một nhân cách thân thiện, với mong muốn giúp đỡ và làm hài lòng người khác, khả năng suy nghĩ rõ ràng và đưa ra quyết định nhanh chóng, kỹ năng tính toán và lập kế hoạch hậu cần, một cách chuyên nghiệp và một cách tiếp cận bình tĩnh, hợp lý trong các tình huống bận rộn, khả năng cân bằng các ưu tiên của khách hàng và doanh nghiệp, tính linh hoạt và tâm lý 'có thể làm', năng lượng và kiên nhẫn, kỹ năng giao tiếp và giao tiếp tuyệt vời, đặc biệt khi giao tiếp với người nói các ngôn ngữ khác, thành thạo ngôn ngữ khác cũng có thể là một lợi thế, đặc biệt là đối với các khách sạn là một phần của chuỗi quốc tế.

Tất cả các điều trên sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá các bạn từ chính lúc các bạn đưa cho họ bản cv xin việc của mình, nên nếu các bạn không trình bày được các thông tin đó một cách đầy đủ và phù hợp thì hội đồng tuyển dụng không thể có được một cái nhìn cũng như đánh giá chính xác về bạn được, từ đó có thể khả năng trúng tuyển của các bạn sẽ thấp hơn với các ứng viên còn lại. Chính vì vậy khi ứng tuyển vào ngành khách sạn thì các bạn hãy chuẩn bị cv một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Kinh nghiệm làm việc

Các nhà tuyển dụng thường yêu cầu kinh nghiệm làm việc có liên quan, không phải tất cả những gì cần phải có trong một khách sạn, mặc dù điều này đặc biệt hữu ích. Kinh nghiệm khác có thể bao gồm bất kỳ công việc tập trung vào khách hàng nào như phục vụ ăn uống, quán bar hoặc bán lẻ.

Bạn có thể tìm viec lam tai Bac Ninh với tư cách là người quản lý khách sạn (cũng thường được gọi là giám đốc) trong một loạt các cơ sở, bao gồm: chỗ ở chỉ phục vụ bữa sáng, nhà trọ, chuỗi khách sạn đa quốc gia lớn, nhà nghỉ, câu lạc bộ dân cư và quốc gia, khách sạn nhỏ do gia đình sở hữu, lodges du lịch.

Mỗi loại cơ sở cung cấp một loại trải nghiệm khác nhau cho nhân viên và khách và bạn có thể quyết định loại nào phù hợp nhất với bạn. Ví dụ, trong các khách sạn nhỏ, thuộc sở hữu tư nhân của thị trấn, người quản lý (cũng có thể là chủ sở hữu) giao dịch trực tiếp với tất cả các vấn đề kinh doanh. Mặt khác, khi làm quản lý cho một nhóm khách sạn toàn cầu quốc tế, bạn sẽ có một đội ngũ nhân viên lớn, mỗi người có trách nhiệm cụ thể của riêng mình. Khách sạn chuỗi quốc tế, thường nằm ở các địa điểm kỳ lạ, cung cấp một loạt lớn các tiện nghi phục vụ, giải trí và giải trí. Các cơ sở ở các khách sạn nhỏ hơn thường bị giới hạn và có thể có tiêu chuẩn thấp hơn.

Nếu bạn đang có kế hoạch chuyên về sớm trong sự nghiệp quản lý khách sạn của bạn, bạn sẽ cần phải chọn công việc đầu tiên của bạn một cách cẩn thận, vì một số nhóm khách sạn cung cấp nhiều cơ hội hơn những người khác.

Khách sạn thường quảng cáo các vị trí tuyển dụng cụ thể tại địa phương. Chuỗi khách sạn lớn hơn có thể quảng cáo vị trí tuyển dụng trên trang web của riêng họ. Bạn có thể dễ dàng nghiên cứu để xem một khách sạn cụ thể có nằm trong chuỗi rộng hơn không và kiểm tra phần nghề nghiệp của họ để biết vị trí tuyển dụng hoặc hướng dẫn về cách đăng ký làm việc cho họ.

Phát triển chuyên môn

Một số nhóm khách sạn lớn hoạt động chương trình tuyển dụng viec lam tai Bac Ninh sau đại học cho người quản lý, mặc dù bạn có thể tiến tới các bài đăng quản lý hàng đầu thông qua trải nghiệm. Thời gian đào tạo về các chương trình tuyển dụng thay đổi, nhưng thường là từ một đến hai năm, với mục đích là tạo ra các nhà quản lý hoạt động trong tương lai.

Các chương trình sau đại học khác nhau tùy thuộc vào chủ nhân và có thể cụ thể cho các khía cạnh nhất định của công việc khách sạn hoặc tổng quát hơn bao gồm tất cả các hoạt động. Nói chung, các khách sạn tìm cách cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với sự hiểu biết rộng rãi về quản lý khách sạn nhất có thể. Tùy thuộc vào chương trình, đào tạo sẽ bao gồm một số hoặc tất cả các yếu tố sau:, nhà hàng, quán bar, dịch vụ phòng, hội nghị, tiệc, tiếp nhận đặt trước, bàn trợ giúp đặc biệt, mối quan hệ khách hàng, quản lý ban đêm.

Trong chương trình đào tạo, bạn sẽ được hỗ trợ và huấn luyện bởi các nhà quản lý cấp cao và một kế hoạch phát triển cá nhân được thỏa thuận lẫn nhau sẽ được đưa ra. Các đánh giá tiến độ thường xuyên cũng được tiến hành.

Nhà tuyển dụng viec lam tai Bac Ninh thường yêu cầu sinh viên tốt nghiệp di động về mặt địa lý, đặc biệt là trong các chuỗi khách sạn lớn hơn. Nếu bạn chọn làm việc cho một chuỗi lớn hơn, bạn có thể cần được chuẩn bị để di dời trong quá trình đào tạo của bạn. Điều này có thể liên quan đến việc dành thời gian ở các khách sạn ở nước ngoài hoặc ở các khu vực khác của Bắc Ninh. Khi hoàn thành chương trình thành công, bạn sẽ được đặt làm người đứng đầu bộ phận hoặc người quản lý trợ lý.

Phần lớn các khóa đào tạo sẽ được thực hiện trong nhà nhưng bạn cũng có thể lấy bằng cấp bên ngoài ngành quản lý Khách sạn. Các khóa học chuyên ngành về dịch vụ khách hàng, tài chính, quản lý doanh thu, tiếp thị, nguồn nhân lực và an toàn thực phẩm có thể là một phần của khóa đào tạo khi được yêu cầu. Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một cách ngày càng phổ biến cho các nhà quản lý để cải thiện kỹ năng kinh doanh của họ. Nhiều nhà quản lý cấp cao cũng đã có được bằng cấp và kinh nghiệm về tài chính và kế toán.

Triển vọng nghề nghiệp

Bởi vì lực lượng lao động khách sạn nói chung là trẻ và doanh thu của nhân viên khá cao, triển vọng khuyến mãi là tốt cho sinh viên tốt nghiệp có động lực. Tiến bộ thường là từ học viên tốt nghiệp để trợ lý quản lý trước hoặc trợ lý thực phẩm và quản lý nước giải khát, để phó giám đốc và sau đó đứng đầu bộ phận. Tốc độ thăng hạng của bạn đến cấp quản lý chủ yếu phụ thuộc vào quy mô của khách sạn và thành công của bạn với tư cách là thực tập sinh, nhưng thường có thể đạt được trong vòng hai năm.

Trong các nhóm khách sạn lớn hơn, quảng cáo có thể có vai trò chiến lược hơn, chẳng hạn như tiếp thị doanh nghiệp, nguồn nhân lực hoặc tài chính, có thể cần thêm các bằng cấp bổ sung. Cũng có thể có cơ hội làm việc tại trụ sở chính hoặc cấp khu vực. Cơ hội cũng tồn tại cho những người quản lý có kinh nghiệm làm việc như tư vấn quản lý. Bạn nên cân nhắc thật kỹ những thông tin trên đây để làm hồ sơ xin viec lam tai Bac Ninh ngành quản lý khách sạn.

Tin tức xem nhiều nhất